GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng rổ Kuroko.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng rổ Kuroko.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm thế giới bóng rổ đầy hấp dẫn với trò chơi Bóng Rổ Kuroko, được chuyển thể từ manga nổi tiếng “Kuroko tuyển thủ vô hình”.

  • Danh mục: Thể thao

Lấy cảm hứng từ manga ăn khách “Kuroko tuyển thủ vô hình”, Bóng rổ Kuroko mang đến cho bạn cơ hội đối đầu với những cao thủ bóng rổ hàng đầu từ trường Teiko. Tại đây, kỹ năng và chiến thuật là yếu tố quyết định giữa chiến thắng và thất bại.

1. Khái niệm trò chơi Bóng Rổ Kuroko.

Được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Kuroko no Basket nổi tiếng, Bóng rổ Kuroko mang đến trải nghiệm đầy kịch tính và phấn khích. Bạn sẽ được đối đầu với những tay bóng rổ tài năng nhất từ trường Teiko. Hãy thể hiện khả năng của mình với những pha Slam Dunk điệu nghệ để vượt qua mọi thách thức. Bạn đã sẵn sàng để bước vào sân đấu và chinh phục thế giới bóng rổ chưa? Hãy cùng nhau tham gia vào trò chơi Bóng Rổ Kuroko tại gmarket24h.com và khẳng định tài năng của mình!

2. Cách chơi Bóng Rổ Kuroko.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ghi điểm và giành chiến thắng bằng cách ném bóng vào rổ.

  • Trên PCbong-ro-kuroko: Sử dụng chuột bong-ro-kuroko hoặc phím.
  • Trên điện thoạibong-ro-kuroko: Chạm tay bong-ro-kuroko vào màn hình để chơi Bóng rổ Kuroko.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Bóng Rổ Kuroko để chinh phục mọi thách thức và trở thành nhà vô địch! Ngoài ra, Bóng rổ hoạt hình cũng rất vui nhộn, bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu bóng rổ sôi động cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu