GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đua xe robot biến hình 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Đua xe robot biến hình 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Đua xe robot biến hình 2, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu với lũ robot xấu xa để bảo vệ nhân loại. 

  • Danh mục: Đua xe

Tham gia Đua xe robot biến hình 2, khi mà những tên robot xấu xa đã chiếm quyền kiểm soát các phương tiện kỹ thuật số để hủy diệt nhân loại. Chỉ có siêu robot biến hình, với khả năng chuyển đổi thành cả ô tô và máy bay chiến đấu, mới có thể đối mặt và ngăn chặn họ.

1. Khái niệm Đua Xe Robot Biến Hình 2.

Chào mừng các bạn đến với phiên bản mới của trò chơi Đua Xe Robot Biến Hình 2. Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tạo ra một loại siêu máy tính, đánh dấu bước tiến đột phá đưa loài người vào thời đại của trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, các tay phản diện robot đã chiếm quyền kiểm soát các máy bay không người lái và các thiết bị kỹ thuật số nhằm tiêu diệt loài người. Để đối phó, một siêu robot có khả năng biến hình thành ô tô và máy bay chiến đấu đã được con người tạo ra để ngăn chặn thảm họa tận diệt. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đua Xe Robot Biến Hình 2 tại gmarket24h.com và tiêu diệt những tên robot phản diện này!

dua-xe-robot-bien-hinh-2
Ngắm bắn và tiêu diệt những tên robot xấu xa đang tấn công trái đất

2. Cách chơi Đua Xe Robot Biến Hình 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ đám robot trong các màn chơi.

  • Trên PCdua-xe-robot-bien-hinh-2: Sử dụng chuột dua-xe-robot-bien-hinh-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạidua-xe-robot-bien-hinh-2: Chạm tay dua-xe-robot-bien-hinh-2 vào màn hình để chơi Đua xe robot biến hình 2.

Hãy thể hiện sự gan dạ và kỹ năng của mình khi tham gia vào trò chơi Đua Xe Robot Biến Hình 2. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đua xe Road Rash, bước vào một thế giới đầy rẫy những con đường địa phương, từ các khu phố đông đúc đến những cung đường rộng lớn