GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng đá 3D.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng đá 3D.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc đua danh hiệu bóng đá vô cùng hấp dẫn với trò chơi Bóng đá 3D, nơi bạn sẽ tham gia vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

  • Danh mục: Thể thao

Trong Bóng đá 3D, bạn sẽ được đưa vào trận đấu đỉnh cao nhất của bóng đá thế giới, nơi mà 32 đội bóng hàng đầu sẽ cùng nhau quy tụ và tranh tài. Hãy chọn đội tuyển quốc gia mà bạn yêu thích và dẫn dắt họ vượt qua từng vòng đấu để giành chiếc cúp vô địch danh giá. 

bong-da-3d
Chơi Bóng đá 3D: Dẫn dắt đội tuyển yêu thích

1. Khái niệm trò chơi Bóng Đá 3D.

Bóng Đá 3D, hay còn được biết đến với tên gọi The Champions 3D, là một trải nghiệm đỉnh cao của trò chơi bóng đá. Trong thế giới ảo này, bạn sẽ tham gia vào ngày hội bóng đá lớn nhất trên toàn cầu, nơi 32 đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau thi đấu và tranh tài. Hãy chọn cho mình một đội tuyển quốc gia, chiến thắng từng đối thủ và lên đỉnh với chiếc cúp vô địch danh giá. Hãy cùng trải nghiệm Bóng Đá 3D tại gmarket24h.com và thể hiện tài năng của bạn trên sân cỏ!

2. Cách chơi Bóng Đá 3D.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Dẫn dắt đội bóng của mình đến ngôi vương thế giới.

  • Trên PCbong-da-3d : Sử dụng chuột bong-da-3d hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên hoặc WASD để điều khiển.

– Sử dụng phím X hoặc N để chuyền bóng. Phím C hoặc M để thực hiện cú sút.

  • Trên điện thoạibong-da-3d : Chạm tay bong-da-3d  vào màn hình để chơi Bóng đá 3D.

Chọn cho mình một đội tuyển yêu thích, dẫn dắt họ vượt qua từng vòng đấu và tiến tới ngôi vị vinh quang của nhà vô địch trong Bóng đá 3D. Ngoài ra, còn có một tựa game thu hút rất nhiều người chơi, đó là Bóng đá 11 người, bạn có thể trải nghiệm ngay!