GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Oggy và những chú gián đua xe.

GameVui Gmarket24h.Com

Oggy và những chú gián đua xe.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Oggy và những chú gián đua xe, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đầy hấp dẫn giữa mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch. 

  • Danh mục: Đua xe

Trong cuộc phiêu lưu vui nhộn của trò chơi Oggy và những chú gián đua xe, mèo Oggy và đám bạn gián đã quyết định biến căn nhà của mình thành một sân đua đầy hứng khởi. Bị những chú gián tinh nghịch “nhấm chìm” trong cuộc cạnh tranh về tốc độ, Oggy và Jack không ngần ngại đón nhận thách thức và sẵn sàng để thi đấu.

1. Khái niệm trò chơi Oggy và những chú gián đua xe.

Oggy và bọn gián là một trò chơi đua xe hoạt hình vui nhộn. Khi bị bọn gián tinh nghịch cướp mất thức ăn, Oggy và Jack không khỏi tức giận. Nhưng lần này, họ không chạy theo bọn chúng mà nghĩ ra một trò chơi thú vị hơn. Họ quyết định tổ chức một cuộc đua xe đạp trong nhà. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này? Hãy tham gia tại gmarket24h.com  và giúp nhân vật bạn yêu thích đạt được chiến thắng!

2. Cách chơi Oggy và những chú gián đua xe.

Nhiệm vụ của bạn: đạt được đích đầu tiên trong mỗi chặng đua.

  • Trên PCoggy-va-nhung-chu-gian-dua-xe: Sử dụng chuột oggy-va-nhung-chu-gian-dua-xe hoặc phím.
  • Trên điện thoạioggy-va-nhung-chu-gian-dua-xe: Chạm tay oggy-va-nhung-chu-gian-dua-xe vào màn hình để chơi Oggy và những chú gián đua xe.

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những phút giây giải trí đầy thú vị và đem về chiến thắng cho nhân vật mà bạn yêu thích! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Ô chữ tiếng Anh.