GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng Bàn 2 Người.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng Bàn 2 Người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trò chơi Bóng Bàn 2 Người, hay còn được gọi là Ping pong chaos, là một trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào giải vô địch Bóng Bàn Thế Giới 2018 đầy kịch tính. 

1. Khái niệm trò chơi Bóng Bàn 2 Người.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình nhảy qua trái hoặc phải để đánh quả bóng bàn vào phía đối thủ. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ khác nhau như giải đấu, chơi 2 người cùng một lúc hoặc tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, tạo ra những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Hãy cùng tham gia trò chơi Bóng Bàn 2 Người trên gmarket24h.com để thể hiện khả năng chơi bóng bàn của bạn!

bong-ban-2-nguoi
Tận hưởng niềm vui Bóng Bàn 2 Người

2. Hướng dẫn chơi Bóng Bàn 2 Người.

Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng các đối thủ trong các trận đấu bóng bàn. Bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính PC cùng một người bạn.

bong-ban-2-nguoiTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Người chơi 1: Sử dụng các phím W, E để di chuyển sang trái và sang phải.
  • Người chơi 2: Sử dụng các phím I, O để di chuyển sang trái và sang phải.

bong-ban-2-nguoiTrên điện thoại: Chạm tay.

  • Người chơi có thể sử dụng ngón tay của mình để tương tác với màn hình và thực hiện các hành động cần thiết, bao gồm cả chạm, vuốt, và nhấn vào các phần tử trên giao diện.

Điều khiển nhân vật của mình và thể hiện khả năng chiến đấu, sự linh hoạt và sự nhanh nhẹn trong mỗi cú đánh trong Bóng Bàn 2 Người. Bên cạnh đó, game Bói tuổi kết hôn cũng rất đáng để thử, nhờ vào game này bạn có thể hiểu thêm về bản thân mình đó!