GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Phù thủy chế thuốc.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Phù thủy chế thuốc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Game Phù Thủy Chế Thuốc, bạn sẽ trải qua việc điều chế các loại dược liệu độc đáo và kỳ diệu, từ đó kết hợp chúng để phù thủy có thể thay đổi ngoại hình của mình.

  • Danh mục: Bạn gái

Game Phù thủy chế thuốc là một trò chơi với lối chơi nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn và kịch tính. Việc biến đổi bản thân từ bên ngoài, một khả năng thường chỉ thấy trong các bộ phim hoạt hình, giờ đây đã được mang đến trải nghiệm thú vị trong game này.

1. Khái niệm game Phù thủy Chế thuốc.

Game Phù thủy chế thuốc là một trò chơi độc đáo và hấp dẫn dành cho các bạn nữ. Trong câu chuyện này, một phù thủy xấu xí luôn ghen tị trước vẻ đẹp của cô gái Link Ka. Vì vậy, cô quyết định tìm cách chế tạo một loại thuốc phép thuật để làm đẹp hơn. Tuy nhiên, cô phù thủy đã vô tình quên mất công thức để chế biến loại thuốc này. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Phù thủy Chế thuốc trên gmarket24h.com để giúp cô ấy lần này nhé!

phu-thuy-che-thuoc
Game Phù Thủy: Thử Sức với Thuốc Phép

2. Cách chơi Game Phù thủy chế thuốc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: giúp phù thủy này pha chế một loại thuốc biến cô thành công chúa đẹp đẽ.

  • Trên PCphu-thuy-che-thuoc: Sử dụng chuột phu-thuy-che-thuoc hoặc phím.
  • Trên điện thoạiphu-thuy-che-thuoc: Chạm tay phu-thuy-che-thuoc vào màn hình để chơi Phù thủy chế thuốc.

Game Phù thủy chế thuốc là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đam mê tư duy sáng tạo và logic trong giải trí. Ngoài ra, Phòng thủ zombie cũng mang đến trải nghiệm mới lạ.