GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Phù thủy chế thuốc 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Phù thủy chế thuốc 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm phiên bản mới nhất của trò chơi vui nhộn, Phù thủy chế thuốc 3 Boyfriend Spell Factory, nơi bạn sẽ cùng phù thủy Olivia khám phá thế giới ma thuật.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới ma thuật đầy mê hoặc của game Phù thủy chế thuốc 3 Boyfriend Spell Factory, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng cô nàng phù thủy Olivia vào ngày lễ tình nhân Valentine. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phi thường, Olivia đã nảy ra ý tưởng pha chế thuốc biến hình để tạo ra những chàng trai trong mơ. 

1. Khái niệm game Phù thủy chế thuốc 3.

Trong thế giới của Phù thủy chế thuốc 3, một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và vui nhộn dành cho phái đẹp đang chờ đợi. Trong dịp lễ Tình nhân, khi mà khắp nơi rộn ràng tình yêu, nhưng phù thủy Olivia lại trải qua một ngày trống vắng. Tuy nhiên, trong tâm trí nàng, một ý tưởng bùng nổ: pha chế những lọ thuốc biến hình, khiến cho những người đàn ông trong giấc mơ trở thành hiện thực. Liệu bí thuốc của Olivia sẽ biến hóa hình dạng thành những chàng trai điển trai nào? Hãy cùng tham gia Phù thủy chế thuốc 3 tại gmarket24h.com để khám phá điều này!

phu-thuy-che-thuoc-3
Hãy lựa chọn 3 món đồ bất kỳ để làm nguyên liệu pha chế thuốc

2. Cách chơi Phù thủy chế thuốc 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: hỗ trợ phù thủy Olivia trong việc pha chế những lọ thuốc biến hình thành bạn trai.

  • Trên PCphu-thuy-che-thuoc-3: Sử dụng chuột phu-thuy-che-thuoc-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiphu-thuy-che-thuoc-3: Chạm tay phu-thuy-che-thuoc-3 vào màn hình để chơi Phù thủy chế thuốc 3.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác thú vị và hấp dẫn khi tham gia vào cuộc phiêu lưu này và giúp Olivia hoàn thành nhiệm vụ của mình! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Phù thủy chế thuốc.