GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hẹn hò trong vườn thú 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Hẹn hò trong vườn thú 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Hẹn Hò trong Vườn Thú 2, bạn sẽ nhập vai một thiên thần tình yêu và tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hài hước trong vườn thú. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới ảo của Game Hẹn Hò trong Vườn Thú 2, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và hài hước. Với vai trò là một thiên thần tình yêu, bạn sẽ tiếp tục nhiệm vụ tốt lành của mình trong việc hỗ trợ tình yêu nảy nở giữa các cặp đôi. 

1. Khái niệm trò chơi Hẹn Hò Trong Vườn Thú 2.

Hẹn Hò Trong Vườn Thú 2 là một trò chơi mang tính giải trí cao và đậm chất hài hước. Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của thương hiệu Cupid Forever trong loạt game này. Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ tiếp tục nhập vai vào một thiên sứ tình yêu đầy lòng nhân từ. Lần này, cuộc hẹn diễn ra tại một vườn thú, nơi một cặp đôi đang say đắm trong tình yêu. Với những chiếc mũi tên phép thuật đặc biệt, liệu bạn có thể nối kết họ lại với nhau không? Hãy cùng tham gia vào Hẹn Hò Trong Vườn Thú 2 tại gmarket24h.com và xem kết quả sẽ ra sao!

hen-ho-trong-vuon-thu-2
Hãy chọn 4 yếu tố ngẫu nhiên để tạo thành mũi tên tình yêu

2. Cách chơi Hẹn Hò Trong Vườn Thú 2.

Nhiệm vụ của bạn: kết hợp các đồ vật để tạo thành mũi tên tình yêu và bắn vào cặp đôi.

  • Trên PChen-ho-trong-vuon-thu-2: Sử dụng chuột hen-ho-trong-vuon-thu-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạihen-ho-trong-vuon-thu-2: Chạm tay hen-ho-trong-vuon-thu-2 vào màn hình để chơi Hẹn hò trong vườn thú 2.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hẹn hò trong công viên, bạn sẽ phải sử dụng sự khéo léo và trí tuệ của mình để tạo ra những màn hẹn hò tuyệt vời cho các cặp đôi.