GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chọc phá bữa tiệc.

GameVui Gmarket24h.Com

Chọc phá bữa tiệc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm trò chơi Chọc phá bữa tiệc, nơi mà 4 nàng công chúa Disney: Elsa, Anna, Barbie và Tianna quyết định lên kế hoạch chọc phá buổi tiệc của công chúa Cinderella.

  • Danh mục: Bạn gái 

Trò chơi Chọc Phá Bữa Tiệc, nơi mà các nàng công chúa Elsa, Anna, Barbie và Tianna quyết định đưa ra một kế hoạch táo bạo để gây rối tại buổi tiệc của công chúa Cinderella. Sự vắng mặt của họ trong danh sách khách mời đã khiến buổi tiệc trở nên nhạt nhẽo, và bây giờ, họ sẽ thể hiện sức mạnh của tình bạn và sự sáng tạo của mình.

choc-pha-bua-tiec
Sau đó bỏ các nguyên liệu vào nồi để pha chế một lọ thuốc thần dược

1. Khái niệm trò chơi Chọc phá bữa tiệc.

Chọc phá bữa tiệc là một trò chơi sáng tạo dành riêng cho các cô gái. Trong câu chuyện này, Công chúa lọ lem Cinderella đã tổ chức một buổi tiệc tại lâu đài của mình nhưng không mời các bạn thân của mình như: Elsa, Anna, Barbie và Tianna. Điều này khiến bốn nàng công chúa Disney cảm thấy rất thất vọng và tức giận. Họ quyết định lên kế hoạch chọc phá buổi tiệc của Cinderella để thể hiện sự bực tức của mình. Hãy cùng tham gia trò chơi Chọc phá bữa tiệc tại gmarket24h.com để tìm hiểu những âm mưu của họ nhé!

2. Cách chơi Chọc phá bữa tiệc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục đẹp nhất sau đó pha chế thuốc biến hình cho Cinderella.

  • Trên PCchoc-pha-bua-tiec: Sử dụng chuột choc-pha-bua-tiec hoặc phím.
  • Trên điện thoạichoc-pha-bua-tiec: Chạm tay choc-pha-bua-tiec vào màn hình để chơi Chọc phá bữa tiệc.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chọc Phá Bữa Tiệc để tìm hiểu những âm mưu và tình huống hài hước đầy sáng tạo của bốn nàng công chúa này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chọc phá Anna, Elsa đã nghĩ ra một kế hoạch táo bạo để chọc phá cô em gái Anna.