GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hẹn hò trong công viên

GameVui Gmarket24h.Com

Hẹn hò trong công viên

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Hẹn hò trong công viên, bạn sẽ vào vai một thiên thần tình yêu, cố gắng tác hợp cho một cặp đôi đang ngồi trong công viên. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Hẹn Hò trong Công Viên, bạn sẽ bước vào một thế giới đầy lãng mạn và hài hước, nơi bạn sẽ đóng vai một thiên thần tình yêu đáng yêu. Công viên là nơi mà những câu chuyện tình yêu bắt đầu, và nhiệm vụ của bạn là giúp những cặp đôi tìm thấy nhau trong không gian xanh mát này.

1. Khái niệm trò chơi Hẹn hò trong công viên.

Hẹn hò trong công viên là một trò chơi giải đố thú vị và hài hước với nguyên tắc độc đáo. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai một thiên thần tình yêu đang thong thả dạo chơi trong khuôn viên xanh của công viên. Trong lúc đi dạo, họ phát hiện ra một cặp đôi ngồi bên nhau trên băng ghế đá và quyết định hỗ trợ tình cảm của họ. Liệu những mũi tên tình yêu được bắn từ trái tim của người chơi có thể nối kết hai trái tim này lại với nhau không? Hãy cùng tham gia trò chơi Hẹn hò trong công viên tại gmarket24h.com và khám phá kết quả thú vị nhé!

hen-ho-trong-cong-vien
Trước tiên, bạn hãy lựa chọn 4 đồ vật bất kỳ để chế tạo mũi tên tình yêu

2. Cách chơi Hẹn hò trong công viên.

Nhiệm vụ của bạn: kết hợp các vật phẩm có sẵn để tạo ra những mũi tên tình yêu và bắn chúng vào cặp đôi.

  • Trên PChen-ho-trong-cong-vien: Sử dụng chuột hen-ho-trong-cong-vien hoặc phím.
  • Trên điện thoạihen-ho-trong-cong-vien: Chạm tay hen-ho-trong-cong-vien vào màn hình để chơi Hẹn hò trong công viên.

Trong không gian xanh mát của công viên, một câu chuyện tình yêu đang chờ đợi được viết tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hẹn hò ảo, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu và hạnh phúc một cách đặc biệt.