GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Taxi thành phố 3D.

GameVui Gmarket24h.Com

Taxi thành phố 3D.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Taxi thành phố 3D, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp của việc lái xe taxi trong một thành phố đông đúc và náo nhiệt. 

  • Danh mục: Đua xe

Trong Taxi thành phố 3D, bạn sẽ bước vào vai một tài xế taxi tài ba, sẵn sàng đối mặt với một thành phố sôi động với mật độ giao thông cao. Công việc của bạn không chỉ đơn giản là đưa khách hàng đến đích một cách an toàn, mà còn là phải điều khiển xe qua những con đường đông đúc và hỗn loạn mà không gây ra bất kỳ tai nạn nào. Bạn đã sẵn lòng thử sức với thách thức này chưa?

1. Khái niệm trò chơi Taxi Thành phố 3D.

Taxi Thành phố 3D là một trò chơi lái xe thú vị đến từ quãng đường chạy phố. Bạn sẽ nhập vai vào một tài xế taxi đầy phong cách trong lòng thành phố, nơi mà sự hỗn loạn và sự tắc nghẽn giao thông luôn là điều không thể tránh khỏi. Đây thực sự là một nhiệm vụ không dành cho những người yếu bóng vía, vì nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn từng bước chân. Liệu bạn có sẵn lòng đương đầu và thể hiện tài năng lái xe của mình không? Nếu vậy, hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng trò chơi Taxi Thành phố 3D tại gmarket24h.com ngay thôi!

taxi-thanh-pho-3d
Dấu chấm than báo hiệu có khách đang đợi xe ở phía trước, bạn hãy đi tới đó để đón họ

2. Cách chơi Taxi Thành phố 3D.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: lái xe taxi và đón khách, sau đó chở họ đến địa điểm mà họ mong muốn. 

  • Trên PCtaxi-thanh-pho-3d: Sử dụng chuột taxi-thanh-pho-3d hoặc phím.
  • Trên điện thoạitaxi-thanh-pho-3d: Chạm tay taxi-thanh-pho-3d vào màn hình để chơi Taxi thành phố 3D.

Hãy sẵn sàng để bắt đầu hành trình của mình trong Taxi Thành Phố 3D và chứng minh rằng bạn là một tài xế taxi tài năng nhất trong thành phố này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Tàu lượn siêu tốc 5.