GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn gấu ma.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắn gấu ma.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bắn súng

Trong thế giới u ám của game Bắn gấu ma, bạn sẽ đối mặt với những con quái vật gấu ma kinh dị, đang lung lay khu trung tâm thương mại. Bạn, với vai trò của một cảnh sát đặc nhiệm, sẽ không ngần ngại đối đầu với những kẻ thù này, với mục tiêu cuối cùng là đảm bảo an ninh và sự an toàn cho cộng đồng. Hãy sử dụng súng, lựu đạn, và thậm chí cả dao để tiêu diệt chúng, trong một cuộc chiến khốc liệt và đầy thách thức. 

ban-gau-ma
Bắn súng: Đối đầu với gấu ma

1. Khái niệm trò chơi Bắn Gấu Ma.

Trò chơi Bắn Gấu Ma là một trò chơi bắn súng độc đáo và cuốn hút. Mỗi đêm, các con gấu ma Freddy thường hiện diện tại trung tâm thương mại, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho mọi người. Với vai trò là một cảnh sát đặc biệt, bạn được giao nhiệm vụ làm sạch khu vực này khỏi sự quấy rối của những con gấu ma, từ đó mang lại sự yên bình cho cộng đồng. Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng gì, bạn sẽ phải đối mặt với những con gấu ma đầy ác ý một mình. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bắn Gấu Ma tại gmarket24h.com và thể hiện sự dũng cảm của mình!

2. Cách chơi Bắn Gấu Ma.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt tất cả các con gấu ma trong mỗi cấp độ.

  • Trên PCban-gau-ma: Sử dụng chuột ban-gau-ma hoặc phím 
  • Nhấn chuột trái để bắn, chuột phải để nhắm, cuộn chuột để thay đổi vũ khí.
  • Sử dụng các phím WASD để di chuyển, phím Space để nhảy.
  • Sử dụng phím G để ném lựu đạn, phím R để nạp đạn.
  • Sử dụng phím F để tấn công bằng dao, phím Shift trái để chạy.
  • Trên điện thoạiban-gau-ma: Chạm tay ban-gau-ma vào màn hình để chơi game Bắn gấu ma.

Tham gia ngay vào game Bắn Gấu Ma và thể hiện bản lĩnh của mình trong cuộc hành trình đầy cam go này! Ngoài ra, nếu là người chơi lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ biết Bắn gà phiên bản mới, trong phiên bản mới này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cải tiến, đồ họa tuyệt đẹp và các màn chơi đầy thử thách.