GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thiện xạ bắn tỉa.

GameVui Gmarket24h.Com

Thiện xạ bắn tỉa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến căng thẳng và đầy kịch tính trong Game Thiện Xạ Bắn Tỉa, nơi bạn sẽ nhập vai một cảnh sát đặc nhiệm và đối mặt với những tên khủng bố nguy hiểm.

  • Danh mục: Bắn súng

Trải nghiệm cuộc chiến đầy căng thẳng và cam go trong Thiện xạ bắn tỉa, một trò chơi bắn tỉa đầy hấp dẫn và đầy thách thức. Bạn sẽ nhập vai một cảnh sát đặc nhiệm, đối mặt với nhiệm vụ đánh bại những tên khủng bố nguy hiểm đang hoành hành trong thành phố. Không gì dễ dàng khi phải đối mặt với những kẻ thù tàn độc, nhưng với kỹ năng thiện xạ và sự bình tĩnh, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt và chiến đấu cho công lý.

1. Khái niệm trò chơi Thiên xa bắn tia.

Trong thế giới của Sniper Attack, bạn sẽ nhập vai một đặc vụ thuộc lực lượng chống khủng bố của Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ các tay súng khủng bố giấu mình trong thành phố. Không dễ dàng gì để thực hiện nhiệm vụ này, nhưng với khả năng bắn tỉa của mình, bạn đã sẵn sàng để chiến đấu. Hãy tham gia vào cuộc hành trình này tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng bắn súng của bạn!

thien-xa-ban-tia
Đừng để chúng phát hiện nhé nếu không chúng sẽ bắn trả bạn

2. Cách chơi Thiện xạ bắn tỉa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt toàn bộ các kẻ khủng bố trong từng màn chơi.

  • Trên PCthien-xa-ban-tia: Sử dụng thien-xa-ban-tiachuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạithien-xa-ban-tia: Chạm tay thien-xa-ban-tia vào màn hình để chơi Thiện xạ bắn tỉa.

Đặt tất cả niềm tin vào sự lanh lợi của bạn và hãy bắn hạ mọi kẻ thù, từng viên đạn một, để bảo vệ thành phố khỏi nguy cơ khủng bố. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thể thao mạo hiểm 4.