GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn ma kinh dị.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắn ma kinh dị.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bắn ma kinh dị, bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến sinh tồn đầy kinh hoàng, khi bị mắc kẹt trong một căn nhà hoang bị bao quanh bởi những thây ma hung ác. 

  • Danh mục: Bắn súng

Với một loạt vũ khí và trang bị sẵn có, bạn phải tận dụng mọi khả năng để chống lại đại bại và thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong game Bắn ma kinh dị. Sử dụng kỹ năng bắn súng của mình, hãy ngắm và bắn hạ những ma quỷ tàn ác để giữ cho bản thân sống sót trong cơn ác mộng đang diễn ra.

ban-ma-kinh-di
Bắn Ma Kinh Dị: Sử Dụng Vũ Khí Chống Quỷ Ác

1. Khái niệm về trò chơi Bắn Ma Kinh Dị.

Trò chơi Bắn Ma Kinh Dị là một trải nghiệm đầy căng thẳng với việc phải đối mặt và bắn những hồn ma đáng sợ. Bạn sẽ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà hoang, nơi mà những hồn ma đang vây quanh và tấn công bạn. Để sống sót, bạn phải nắm lấy khẩu súng và chiến đấu đầy quyết liệt. Tham gia ngay vào trò chơi Bắn Ma Kinh Dị tại gmarket24h.com và xóa sổ những linh hồn ma quỷ để bảo toàn cuộc sống của mình!

2. Cách chơi Bắn Ma Kinh Dị.

⇒ Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi: Tiêu diệt tất cả các hồn ma trong từng cấp độ để tồn tại..

Trên PCban-ma-kinh-di: Sử dụng chuột ban-ma-kinh-di hoặc phím.

  • Sử dụng chuột để ngắm và bắn, và sử dụng các phím số từ 1 đến 5 để chuyển đổi giữa các loại súng.

Trên điện thoạiban-ma-kinh-di: Chạm tay ban-ma-kinh-di vào màn hình để chơi Bắn ma kinh dị.

Hãy tham gia ngay trò chơi Bắn ma kinh dị và trải nghiệm cảm giác kinh hoàng nhưng cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, Bắn ma cũng là tựa game rất đáng trải nghiệm, đối đầu với sự kinh dị và tìm kiếm sự sống sót trong cơn ác mộng này.