GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nông trại xanh 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Nông trại xanh 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Nông trại xanh 2, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của Anna và Bob để xây dựng một nông trại xanh ngát với rau củ quả, động vật, tiệm bánh và nhà máy dệt hiện đại.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Nông trại xanh 2, bạn sẽ được đưa vào cuộc hành trình thú vị của Anna, người đã quay trở lại với những ý tưởng mới mẻ và hào hứng. Trong phiên bản này, nhiệm vụ của bạn là giúp Anna xây dựng một nông trại thịnh vượng, đầy màu sắc và hạnh phúc. Tại đây, bạn sẽ không chỉ trồng rau củ quả mà còn chăm sóc các loài động vật, quản lý tiệm bánh và thậm chí là xây dựng một nhà máy dệt hiện đại.

1. Khái niệm trò chơi Nông trại Xanh 2.

Nông Trại Xanh 2, còn được biết đến với tên gọi Farm Mania 2, là một trò chơi nông nghiệp hấp dẫn. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game Nông Trại Xanh được người chơi ưa chuộng. Trong phần 2 này, Anna đã trở lại với những ý tưởng đầy sáng tạo. Cô ấy mong muốn xây dựng một trang trại xanh tươi mát với các loại rau củ, động vật nuôi, cửa hàng bánh và nhà máy dệt hiện đại. Đương nhiên, không thể thiếu sự hỗ trợ của Bob, người chồng đáng yêu của cô ấy. Hãy cùng tham gia vào Nông Trại Xanh 2 tại gmarket24h.com và chứng minh rằng bạn là nông dân giỏi nhất!

nong-trai-xanh-2
Hãy trồng các loại rau củ quả và chăn nuôi đàn gia súc thật tốt để chúng phát triển nhanh

2. Cách chơi Nông Trại Xanh 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: trồng cây và nuôi các loài gia súc để thu hoạch và kiếm được nhiều tiền.

  • Trên PCnong-trai-xanh-2: Sử dụng chuột nong-trai-xanh-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạinong-trai-xanh-2: Chạm tay nong-trai-xanh-2 vào màn hình để chơi Nông trại xanh 2.

Sẵn sàng chưa? Hãy cùng bắt đầu một ngày mới trên nông trại và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nông trại vui vẻ hạnh phúc.