GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chúng tôi đơn giản là gấu.

GameVui Gmarket24h.Com

Chúng tôi đơn giản là gấu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu, bạn sẽ giúp ba anh em gấu xếp chồng lên nhau để trở nên nổi tiếng.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu, ba anh em gấu đang có một mục tiêu đầy thú vị: trở thành những ngôi sao nổi tiếng. Cách duy nhất họ nghĩ ra là xếp chồng lên nhau để tạo ra một thế lực vững mạnh và thu hút sự chú ý từ mọi người. Bạn sẽ là người đồng hành cùng ba anh em gấu trong hành trình này, giúp họ xây dựng tháp gấu cao vút và đẹp mắt nhất.

chung-toi-don-gian-la-gau
Ba Anh Em Gấu: Hành Trình Trở Thành Ngôi Sao!

1. Khái niệm trò chơi Chúng tôi đơn giản là gấu. 

Ba anh em gấu đang khao khát được biết đến và được mọi người yêu thích hơn. Họ đã nảy ra một ý tưởng thú vị – xếp chồng lên nhau một cách nghệ thuật để gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn có thể giúp họ không? Hãy tham gia ngay Chúng tôi đơn giản là gấu tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Chúng tôi đơn giản là gấu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp ba chú gấu xếp chồng lên nhau cao hơn càng tốt và đồng thời đẩy lùi bọn phá phách.

  • Trên PCchung-toi-don-gian-la-gau: Sử dụng chuột chung-toi-don-gian-la-gau hoặc phím.
  • Trên điện thoạichung-toi-don-gian-la-gau: Chạm tay chung-toi-don-gian-la-gau vào màn hình để chơi Chúng tôi đơn giản là gấu.

Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn và hấp dẫn cùng ba anh em gấu trong trò chơi Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chung sức,  bạn sẽ được trải qua những giây phút hồi hộp và căng thẳng của một gameshow trí tuệ nổi tiếng trên đài HTV.