GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đua xe huyền thoại Chima.

GameVui Gmarket24h.Com

Đua xe huyền thoại Chima.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Đua xe huyền thoại Chima, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đầy kịch tính cùng với những nhân vật huyền thoại từ thế giới Lego Chima. 

  • Danh mục: Đua xe

Trong thế giới đầy màu sắc và phép thuật của Lego Chima, cuộc đua không chỉ là về tốc độ mà còn về sự thần bí và khám phá. Game Đua xe huyền thoại Chima đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu giữa các nhân vật huyền thoại, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách đầy nguy hiểm và cạm bẫy của kẻ thù.

1. Khái niệm trò chơi Đua xe huyền thoại Chima.

Trong thế giới game Đua xe huyền thoại Chima, trải nghiệm đua xe máy bắn súng không thể nào hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc đua tốc độ đầy kích thích cùng các nhân vật huyền thoại của Lego Chima. Khám phá thách thức đích thực và vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật, cạm bẫy nguy hiểm mà kẻ thù gieo rắc. Liệu khả năng lái xe của bạn có đủ để giúp Lego Chima đánh bại chúng? Hãy cùng thể hiện tài năng lái xe của bạn trong trò chơi Đua xe huyền thoại Chima tại gmarket24h.com!

dua-xe-huyen-thoai-chima
Hãy bắn hạ những kẻ xấu đang tìm cách hãm hại bạn để thu thập năng lượng

2. Cách chơi Đua xe huyền thoại Chima.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tránh né các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch để đạt được đích cuối cùng.

  • Trên PC: Sử dụng chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoại: Chạm tay vào màn hình để chơi Đua xe huyền thoại Chima.

Hãy thể hiện tài năng lái xe của mình khi vượt qua mọi chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch trên đường đua. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đua xe F1, với vai trò là một tay lái công thức 1, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm đua xe sôi động và kịch tính nhất.