GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ.

GameVui Gmarket24h.Com

Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Người Phục Vụ, bạn sẽ nhập vai Chloe, một người phục vụ đáng yêu, cố gắng phục vụ các chú gấu. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Người Phục Vụ, bạn sẽ vào vai Chloe – một người phục vụ đáng yêu đầy tâm huyết. Nhiệm vụ của bạn là giúp Chloe hiểu về gấu trúc, gấu trắng và gấu xám bằng cách phục vụ cho các anh em nhà gấu. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng khi bạn phải đối mặt với sự ưa thích khác nhau của mỗi chú gấu.

chung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu
Gấu trúc, gấu trắng và gấu xám: Chúng tôi đơn giản là gấu

1. Khái niệm trò chơi Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ.

Chloe, một người nghiên cứu muốn tìm hiểu về các loại gấu như: Gấu trúc, gấu trắng và gấu xám. Tuy nhiên, công việc này không dễ dàng chút nào. Chloe phải đảm nhận việc phục vụ các em gấu với nhu cầu về ăn uống và giải trí. Liệu Chloe có thể làm cho các em gấu cảm thấy vui vẻ hay chán nản và ra đi? Hãy đồng hành và giúp đỡ Chloe hoàn thành nhiệm vụ này nhé! Tham gia ngay Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ tại gmarket24h.com

2. Cách chơi Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chọn ra những món đồ mà các em gấu yêu cầu.

  • Trên PCchung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu: Sử dụng chuột chung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu hoặc phím.
  • Trên điện thoạichung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu: Chạm tay chung-toi-don-gian-la-gau-nguoi-phuc-vu vào màn hình để chơi Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ.

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn và đáng yêu cùng Chloe trong Chúng tôi đơn giản là gấu: Người phục vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chúng tôi đơn giản là gấu: Đường về nhà, bạn sẽ trải qua những thử thách, chinh phục những nguy hiểm và tìm ra những bí mật của thế giới xung quanh.