GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

3 anh em siêu nhân Gumball.

GameVui Gmarket24h.Com

3 anh em siêu nhân Gumball.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Chiến thuật

Trong 3 anh em siêu nhân Gumball, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến đối kháng kịch tính. Tobias, cùng với bọn lính xấu xa của mình, đã quay trở lại để gieo rắc hỗn loạn trong thành phố Elmore. Gumball, Darwin và Anais quyết định nỗ lực để đánh bại Tobias và đem lại hòa bình cho thành phố. Họ biến hình thành ba anh em siêu nhân, sở hữu sức mạnh phi thường. 

3-anh-em-sieu-nhan-gumball
Trò chơi Chiến đấu: 3 anh em siêu nhân Gumball

1. Khái niệm game 3 anh em siêu nhân Gumball.

Dù bạn đang tổ chức một buổi tiệc với bạn bè hoặc chỉ đơn giản là muốn giải trí một mình, 3 anh em siêu nhân Gumball là lựa chọn hoàn hảo cho bạn – và điều đó chỉ cần MỘT thiết bị! Liệu gia đình siêu nhân Gumball có thể đánh bại được lực lượng xấu xa này không? Hãy cùng tham gia 3 anh em siêu nhân Gumball trên gmarket24h.com để hỗ trợ họ trong cuộc chiến này!

2. Cách chơi 3 anh em siêu nhân Gumball.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ đội quân của Tobias để bảo vệ thành phố.

Khi tới lượt đánh của mình, bạn có thể ra lệnh cho nhân vật tấn công hoặc phòng thủ.

3-anh-em-sieu-nhan-gumball Trên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

3-anh-em-sieu-nhan-gumball Trên điện thoại: Chạm tay.

  • Người chơi có thể tương tác với trò chơi bằng cách sử dụng ngón tay để chạm, vuốt và thực hiện các hành động cần thiết trên màn hình một cách linh hoạt và tự nhiên.

Hãy cùng tham gia vào cuộc chiến đối kháng kịch tính của 3 anh em siêu nhân Gumball, sẵn sàng sử dụng sức mạnh phi thường để đánh bại kẻ thù và đem lại hòa bình cho thành phố. Ngoài ra, 2 hình 1 chữ cũng là một tựa game hài hước, mang lại phút giây thư giãn quý báu cho bạn.