GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu hùng đại chiến.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu hùng đại chiến.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Siêu hùng đại chiến, các anh hùng đến từ các bộ truyện tranh nổi tiếng sẽ đối đầu nhau trong một đấu trường siêu thế giới để tìm ra nhà vô địch mọi thời đại.

  • Danh mục: Hành động

Trong Siêu hùng đại chiến, các anh hùng từ các bộ truyện tranh nổi tiếng đã tụ hội lại để tham gia vào một trận chiến kinh điển. Bạn sẽ được chọn lựa những nhân vật ưa thích của mình và bước vào trận đấu đối kháng đầy kịch tính để giành lấy vinh quang. 

1. Khái niệm trò chơi Siêu hùng đại chiến.

Siêu hùng đại chiến là một trò chơi đối kháng đầy hấp dẫn, mê hoặc. Một sàn đấu vô cùng hoành tráng đã được mở ra, với mục tiêu tìm kiếm người chiến thắng vĩ đại nhất trong mọi thời đại. Các anh hùng từ thế giới truyện tranh đã được triệu hồi, bao gồm: Naruto, Songoku, Luffy cùng với một loạt các cao thủ khác từ ba bộ truyện tranh kinh điển, tất cả họ đều tham gia, vậy ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy cùng tham gia vào trò chơi Siêu hùng đại chiến tại gmarket24h.com để khám phá câu trả lời!

sieu-hung-dai-chien
Hãy cố gắng đánh bại các đối thủ trong các trận quyết đấu bạn nhé!

2. Cách chơi Siêu hùng đại chiến.

Nhiệm vụ của bạn: là hạ gục đối thủ trong các trận đấu. 

  • Trên PCsieu-hung-dai-chien: Sử dụng chuột sieu-hung-dai-chien hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-hung-dai-chien: Chạm tay sieu-hung-dai-chien vào màn hình để chơi Siêu hùng đại chiến.

Hãy sẵn sàng để đối mặt với những trận chiến đầy kịch tính và khẳng định bản thân trong cuộc đấu Siêu hùng đại chiến! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu cấp truyện tranh 3.7.