GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ.

GameVui Gmarket24h.Com

Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ! Với sứ mệnh đánh bại đội quân xâm lược của nữ hoàng Chrysalis.

  • Danh mục: Hành động

Bước vào thế giới đầy màu sắc và phép thuật của Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ, nơi những chú ngựa xinh đẹp bắt đầu hành trình vĩ đại để bảo vệ ngôi làng Pony khỏi sự xâm lược của nữ hoàng Chrysalis. Cùng với Pinkie Pie, Rainbow Dash, Twilight Sparkle, Shining Armor và Spit Fire, bạn sẽ chiến đấu để đánh bại đội quân ác độc của Chrysalis và khôi phục lại hòa bình cho ngôi làng.

1. Khái niệm game Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ.

Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ là một tựa game hoạt hình thú vị và cuốn hút. Ngôi làng của Kỳ Ngựa đang chịu sự quấy rối và xâm chiếm từ nữ hoàng Chrysalis và đoàn quân của bà ấy. Đã đến lúc các cô gái ngựa dễ thương của chúng ta phải xuất hiện và chiến đấu. Hãy cùng Pinkie Pie, Rainbow Dash, Twilight Sparkle, Shining Armor, và Spit Fire tiêu diệt đội quân của Chrysalis để mang lại hòa bình cho ngôi làng Kỳ Ngựa! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

pony-be-nho-tinh-ban-dieu-ky
Đọc kỹ hướng dẫn trong game để nắm được cách chơi game Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ nhé!

2. Cách chơi Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ.

Nhiệm vụ của bạn: đánh bại đoàn quân của Chrysalis đang chiếm đóng các ngôi làng.

  • Trên PCpony-be-nho-tinh-ban-dieu-ky: Sử dụng chuột pony-be-nho-tinh-ban-dieu-ky hoặc phím.
  • Trên điện thoạipony-be-nho-tinh-ban-dieu-ky: Chạm tay pony-be-nho-tinh-ban-dieu-ky vào màn hình để chơi Pony bé nhỏ tình bạn diệu kỳ.

Hãy bước vào thế giới tuyệt vời này ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Pokemon XY.