GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến xa thần thú.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến xa thần thú.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào giải đấu Chiến Xa Thần Thú, nơi bạn sẽ chứng minh khả năng lắp ráp và huấn luyện thần thú huyền thoại của mình.

  • Danh mục: Chiến thuật

Bước vào thế giới của Chiến Xa Thần Thú, nơi các vị thần thú huyền thoại tụ hội và tranh tài với nhau trong một giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ chứng minh khả năng sáng tạo và chiến thuật của mình khi lắp ráp và huấn luyện thần thú của riêng mình. Từ rồng hai đầu, chó săn địa ngục, robot mãnh thú cho đến Gryphon, hàng loạt thần thú dũng mãnh sẽ xuất hiện và chờ đợi để tham gia vào cuộc chiến.

chien-xa-than-thu
Trước tiên chúng ta cần lắp ráp thần thú của bạn để đưa nó vào trận đấu

1. Khái niệm trò chơi Chiến Xa Thần Thú.

Cuộc thi lần này đánh dấu sự xuất hiện của những vị thần thú mạnh mẽ như rồng hai đầu, chó săn địa ngục, robot hung mãnh, Gryphon cùng với vô số những vị thần thú dũng cảm khác. Hãy lắp ráp và huấn luyện vị thần thú của bạn, dẫn dắt chúng lên đường chinh phục võ đài và thách đấu những đối thủ mạnh mẽ nhất. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chiến Xa Thần Thú tại gmarket24h.com và vươn lên chiến thắng!

2. Cách chơi Chiến Xa Thần Thú.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Sắp xếp các mảnh ghép thành những vị thần thú hoàn chỉnh và tham gia vào các trận chiến đỉnh cao với các đối thủ khác.

  • Trên PCchien-xa-than-thu: Sử dụng chuột chien-xa-than-thu hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-xa-than-thu: Chạm tay chien-xa-than-thu vào màn hình để chơi game.

Đến với Chiến Xa Thần Thú, thế giới của sức mạnh và thần thú đang chờ đón bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến tuyến phòng thủ,  bạn sẽ đối mặt với cuộc xâm lăng của đội quân địch và cần phải xây dựng các tháp phòng thủ để tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc.