GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác Grandpa ném tuyết.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác Grandpa ném tuyết.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Bác Grandpa ném tuyết tại gmarket24h.com, nhiệm vụ của bạn là giúp Bác Grandpa chiến đấu chống lại những quái vật tuyết quái đản và giải cứu bạn bè của mình. Sử dụng sự khéo léo và tinh thần quyết tâm để ném tuyết vào những con quái vật và ngăn chặn sự tàn phá. 

bac-grandpa-nem-tuyet
Bác Grandpa ném tuyết: Đánh bại quái vật độc ác

1. Khái niệm trò chơi Bác Grandpa Ném Tuyết.

Bác Grandpa Ném Tuyết là một trò chơi hoạt hình vui nhộn. Khi một điều ước ma thuật xấu xa được thực hiện, những chú tuyết bất ngờ biến thành những quái vật đáng sợ. Nhóm bạn gồm: Pizza Steve, Mr Gus và Hổ Bay đã bị đóng băng và bị giam giữ. May mắn thay, Bác Grandpa với Bag Belly vẫn còn nguồn bóng tuyết vô tận để ngăn chặn những chú tuyết xấu xa.

2. Cách chơi Bác Grandpa Ném Tuyết.

Nhiệm vụ của bạn là ném bóng tuyết vào những chú tuyết đang tiến lại gần Bác Grandpa. Hãy cẩn thận và không ném nhầm vào những người khác, nếu không bạn sẽ thất bại.

bac-grandpa-nem-tuyetTrên PC: Sử dụng chuột bac-grandpa-nem-tuyet  hoặc phím

Di chuyển: Sử dụng các phím mũi tên lên/xuống

Ném tuyết: Sử dụng phím Space

bac-grandpa-nem-tuyetTrên điện thoại: Chạm tay bac-grandpa-nem-tuyet vào màn hình để chơi game Bác Grandpa ném tuyết

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến vui nhộn trong Bác Grandpa Ném Tuyết và trở thành người hùng giải cứu thị trấn khỏi những quái vật tuyết đáng sợ! Ngoài ra, Avatar nông trại cũng là một tựa game thư giãn không kém, phù hợp với những bạn có tính cách nhẹ nhàng.