GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cá lớn nuốt cá bé số.

GameVui Gmarket24h.Com

Cá lớn nuốt cá bé số.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm phiên bản mới nhất của trò chơi kinh điển, Cá lớn nuốt cá bé số – Fish Eat Getting Big, với chế độ chơi 2 hoặc 3 người cùng thi đấu trên máy tính. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Một thế giới dưới đại dương đầy sắc màu và hấp dẫn đang chờ đón bạn trong trò chơi mới nhất – Cá lớn nuốt cá bé số: Fish Eat Getting Big. Với phiên bản này, trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới với những cải tiến độc đáo và thú vị.

ca-lon-nuot-ca-be-so
Cá lớn nuốt cá bé số: Trò chơi vui nhộn

1. Khái niệm về trò chơi Cá lớn nuốt cá bé số.

Cá lớn nuốt cá bé số là một trò chơi đầy thú vị và cuốn hút. Đây là phiên bản mới nhất của năm 2023 của trò chơi cá lớn nuốt cá bé mà chắc chắn không còn xa lạ với bạn. Trong phiên bản này, các chú cá được gán nhãn với các con số, giúp bạn dễ dàng xác định mục tiêu săn mồi của mình. 

Nhiệm vụ của bạn vẫn là ăn các chú cá có số nhỏ hơn và tránh xa những con cá lớn hơn để duy trì sự sống. Đặc biệt, trò chơi còn cung cấp chế độ chơi đa người vô cùng thú vị với 2 hoặc 3 người cùng tham gia. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cá lớn nuốt cá bé số tại gmarket24h.com và biến chú cá của bạn thành vị vua của đại dương!

2.  Cách chơi Cá lớn nuốt cá bé số.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ăn những con cá có số nhỏ hơn và tránh xa những con cá lớn hơn.

  • Trên PCca-lon-nuot-ca-be-so: Sử dụng chuột ca-lon-nuot-ca-be-so hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng phím ASDW để điều khiển cá.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển cá.

– Người chơi 3: Sử dụng chuột để điều khiển cá.

  • Trên điện thoạica-lon-nuot-ca-be-so: Chạm tay ca-lon-nuot-ca-be-so vào màn hình để chơi Cá lớn nuốt cá bé số.

Hãy cùng bước vào thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn dưới đại dương cùng trò chơi kinh điển, Cá lớn nuốt cá bé số: Fish Eat Getting Big. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi tựa game cùng thể loại này là Cá lớn nuốt cá bé 7.