GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Doremon và nobita halloween.

GameVui Gmarket24h.Com

Doremon và nobita halloween.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Doremon và Nobita Halloween, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú vào đêm Halloween cùng với Doremon và Nobita. Hãy giúp họ thu thập bánh kẹo trên đường.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong game Doremon và Nobita Halloween, chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và bí ẩn vào đêm Halloween. Doremon và Nobita quyết định thách thức bản thân bằng việc khám phá nghĩa địa vào đêm đặc biệt này. Nhưng liệu họ có thể vượt qua được những rủi ro và ác mộng đang chờ đợi họ không?

1. Khái niệm Doremon và nobita halloween.

Doremon và nobita halloween là một trò chơi thú vị dành cho những người hâm mộ của chú mèo máy Doremon. Trên bước đường của lễ hội Halloween, Doremon và Nobita quyết định mạo hiểm đi qua nghĩa địa để thử sức mình trong một cuộc phiêu lưu đầy cam go. Đây không phải là thách thức dành cho những người dễ sợ. Liệu Doremon và Nobita có vượt qua được những khó khăn này không? Hãy cùng tham gia vào trò chơi Doremon và nobita halloween tại gmarket24h.com và giúp họ vượt qua thử thách này!

doremon-va-nobita-halloween
Hãy tìm những chiếc kẹo bị thất lạc và trở về đặt chúng lên tấm bia

2. Cách chơi Doremon và nobita halloween.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Doremon và Nobita thu thập tất cả các chiếc kẹo trên con đường và đặt chúng trở lại đúng vị trí trên tấm bảng. 

  • Trên PCdoremon-va-nobita-halloween: Sử dụng chuột doremon-va-nobita-halloween hoặc phím.
  • Trên điện thoạidoremon-va-nobita-halloween: Chạm tay doremon-va-nobita-halloween vào màn hình để chơi Doremon và nobita halloween.

Hãy cùng Doremon và Nobita khám phá một Halloween đầy kỳ bí và hấp dẫn trong trò chơi Doremon và Nobita Halloween. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Doremon tìm bánh rán, bạn sẽ cùng hỗ trợ Doremon trong hành trình này, thu thập tất cả các chiếc bánh rán trên đường và đối mặt với những thách thức đầy kịch tính.