GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cá lớn nuốt cá bé 3 người.

GameVui Gmarket24h.Com

Cá lớn nuốt cá bé 3 người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc săn mồi đầy thú vị và hấp dẫn với game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 3 Người, ba người bạn có thể cùng nhau tham gia vào cuộc chiến giành lấy vị trí cao nhất trong đại dương. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong vùng biển bao la, cuộc chiến sinh tồn không bao giờ ngừng nghỉ. Cá lớn nuốt cá bé 3 người sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, cùng nhau chiến đấu trong một cuộc đua đầy kịch tính, với mục tiêu không gì khác ngoài việc trở thành kẻ thống trị của đại dương.

ca-lon-nuot-ca-be-3-nguoi
Sinh tồn trong biển sâu: Cá lớn nuốt cá bé 3 người

1. Khái niệm về trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 3 người.

Có lẽ bạn đã từng quen thuộc với trò chơi kinh điển “Cá Lớn Nuốt Cá Bé”, phải không? Nhưng trong phiên bản này, bạn và hai người bạn có thể tham gia cùng nhau trên một máy tính. Sự kết hợp của ba người chơi chắc chắn sẽ tạo ra những trận đấu săn mồi đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy tham gia vào trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 3 người tại gmarket24h.com và xem ai sẽ là người ăn được nhiều cá nhất nhé!

2. Cách chơi Cá lớn nuốt cá bé 3 người.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ăn những con cá bé hơn mình và tránh xa những con cá lớn hơn.

  • Trên PCca-lon-nuot-ca-be-3-nguoi: Sử dụng chuột ca-lon-nuot-ca-be-3-nguoi hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím ASDW để điều khiển cá.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển cá.

– Người chơi 3: Sử dụng chuột để điều khiển cá.

Trên điện thoạica-lon-nuot-ca-be-3-nguoi: Chạm tay ca-lon-nuot-ca-be-3-nguoi vào màn hình để chơi Cá lớn nuốt cá bé 3 người.

Cùng nhau trải nghiệm những phút giây thú vị và hào hứng với trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 3 Người. Bên cạnh đó, Búp bê thay đồ cũng là tựa game thời trang được nhiều bạn trải nghiệm, đây là một trò chơi rất hấp dẫn