GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn bóng Neon 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắn bóng Neon 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bắn súng

Phiên bản mới nhất của loạt trò chơi Bắn bóng Neon 2 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn bao giờ hết. Những quả bóng số Neon xuất hiện với đủ màu sắc và hình dạng đa dạng, tạo nên những thử thách đầy kích thích. Tuy nhiên, không cần lo lắng, vì khẩu súng laser của bạn đã được nâng cấp để đối phó với chúng.

ban-bong-neon-2
Bắn Bóng Neon 2: Trải Nghiệm Đa Dạng

1. Khái niệm trò chơi Bắn bóng Neon 2.

Bắn bóng Neon 2, hoặc còn được biết đến với tên gọi Neon Blaster 2, là một tựa game bắn súng đầy thú vị. Được xem là phiên bản cập nhật mới nhất của Bắn Bóng Neon, một trò chơi rất được ưa chuộng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. 

Trải nghiệm trong phần 2 này, người chơi sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách mới lạ và hấp dẫn. Những quả bóng neon sặc sỡ đã trở lại với nhiều hình dạng và mức độ nguy hiểm tăng lên. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì khẩu súng laser của bạn đã được nâng cấp đáng kể. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bắn bóng Neon 2 tại gmarket24h.com và xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu cấp độ nhé!

2. Cách chơi Bắn Bóng Neon 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắn hết tất cả các quả bóng neon trong mỗi màn chơi.

  • Trên PCban-bong-neon-2: Sử dụng chuột ban-bong-neon-2 hoặc phím để ngắm và bắn.
  • Trên điện thoạiban-bong-neon-2: Chạm tay ban-bong-neon-2 vào màn hình để chơi game Bắn bóng Neon 2.

Sử dụng khẩu súng laser nâng cấp, bạn sẽ chiến đấu để đánh bại những quả bóng neon đầy màu sắc và vượt qua các cấp độ khó khăn trong Bắn bóng Neon 2. Ngoài ra, nếu bạn là người ưa hoài cổ, hãy thử trải nghiệm Bắn bóng màu nhé!