GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn cung Nhật Bản.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ban cung Nhat Ban - Tro Choi Bow Master Japan 3D online y8

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Thể thao

Tại sao ninja Nhật Bản lại nổi tiếng với khả năng bắn cung điêu luyện? Có lẽ bí mật nằm trong những bài huấn luyện kỳ diệu mà họ trải qua. Bạn sẽ được thử thách và trải nghiệm cảm giác của một ninja thực thụ khi tham gia vào cuộc hành trình này. Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động, game Bắn cung Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và không thể quên. 

ban-cung-nhat-ban
Bắn cung Nhật Bản: Chinh phục thế giới của ninja

1. Khái niệm trò chơi Bắn Cung Nhật Bản.

Trò chơi Bắn Cung Nhật Bản là một trò chơi bắn cung 3D thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Đất nước mặt trời mọc luôn được biết đến với việc tạo ra nhiều ninja siêu hạng, đặc biệt là kỹ năng bắn cung điệu nghệ của họ. Vậy họ đã làm thế nào để trở thành bắn cung tài ba như vậy? Chắc chắn họ đã trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt phải không nào? Hãy cùng tham gia trò chơi Bắn Cung Nhật Bản tại gmarket24h.com để khám phá bí quyết của họ nhé!

2. Cách chơi Bắn Cung Nhật Bản.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắn trúng mục tiêu trong mỗi cấp độ để ghi điểm. Hãy nhớ rằng thời gian có hạn, hãy cố gắng hoàn thành mỗi cấp độ càng nhanh càng tốt.

  • Trên PCban-cung-nhat-ban: Sử dụng chuột ban-cung-nhat-ban hoặc phím giữ nút trái của chuột sau đó thả ra.
  • Trên điện thoạiban-cung-nhat-ban: Chạm tay ban-cung-nhat-ban vào màn hình để chơi game Bắn cung Nhật Bản.

Bây giờ, hãy thể hiện khả năng của mình và đưa ra những cú bắn chính xác trong từng cấp độ để trở thành một ninja thực sự trong Bắn cung Nhật Bản. Ngoài ra, còn một tựa game khác để bạn luyện được khả năng tinh mắt, là Bắn cung 3D, người chơi sẽ phải điều chỉnh góc và lực bắn của mũi tên để nhắm vào mục tiêu một cách chính xác nhất.