GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Điệp viên thành phố.

GameVui Gmarket24h.Com

Điệp viên thành phố.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Điệp viên thành phố, bạn sẽ vào vai một điệp viên bắn súng siêu hạng, tiêu diệt những băng đảng tội phạm Mafia ngoài đường phố.

  • Danh mục: Bắn súng

Điệp viên thành phố, phiên bản 3D của Johnny Trigger, nơi bạn sẽ trở thành một điệp viên bắn súng tài ba và đầy quyết đoán. Trải qua những thử thách nguy hiểm, bạn sẽ phải đối đầu với những băng đảng tội phạm Mafia đang hoành hành trên đường phố. Mỗi pha hành động đều đầy kịch tính và áp đảo, với hiệu ứng slow motion giúp bạn dễ dàng “hạ gục” kẻ thù. 

diep-vien-thanh-pho
Hãy cố gắng bắn hạ những tên tội phạm, đừng bắn vào con tin bạn nhé!

1. Khái niệm game Điệp viên Thành phố.

Johnny Trigger 3D, hay còn được biết đến với cái tên Điệp viên Thành phố, là một trò chơi bắn súng đầy hấp dẫn. Đây là phiên bản 3D của trò chơi Johnny Trigger được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một điệp viên bắn súng siêu hạng, với nhiệm vụ tiêu diệt các băng đảng Mafia xâm phạm thành phố. Với hiệu ứng chậm trễ (slow motion) giúp làm chậm thời gian, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù, nhưng chỉ cần một viên đạn trượt là có thể khiến bạn mất mạng ngay lập tức. Hãy cùng tham gia vào thế giới của Điệp viên Thành phố tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng bắn súng của bạn!

2. Cách chơi Điệp viên Thành phố.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ toàn bộ tội phạm trong từng màn chơi.

  • Trên PCdiep-vien-thanh-pho: Sử dụng chuột diep-vien-thanh-pho hoặc phím.
  • Trên điện thoạidiep-vien-thanh-pho: Chạm tay diep-vien-thanh-pho vào màn hình để chơi game.

Hãy sẵn sàng chiến đấu và thể hiện khả năng của mình trong Điệp viên thành phố ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đế chế La Mã, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, chịu trách nhiệm bảo vệ và mở rộng vương quốc La Mã.