GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đấu trường quái thú.

GameVui Gmarket24h.Com

Đấu trường quái thú.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm hành động đầy kịch tính trong game Đấu Trường Quái Thú, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận đấu gay cấn và đối đầu với các quái thú khổng lồ.

  • Danh mục: Chiến thuật

Bạn sẽ là người dẫn dắt chú cún Poppy thông qua những trận đấu cam go, nơi mà chỉ có người mạnh nhất mới có thể vươn lên giành chức vô địch. Sẵn sàng tham gia và chứng minh bản lĩnh của mình trong Đấu Trường Quái Thú

1. Khái niệm game Đấu Trường Quái Thú.

Trong bối cảnh của sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ di truyền trong thế kỷ 22, Đấu Trường Quái Thú tại gmarket24h.com là một nơi lý tưởng cho những nhà khoa học hàng đầu trên toàn cầu để thử nghiệm và so tài với những phát minh tiên tiến. Hãy cùng Poppy, chú chó nhỏ dễ thương, bước vào cuộc hành trình để đánh bại những đối thủ khó khăn và giành lấy ngôi vị vô địch!

2. Cách chơi Đấu trường quái thú.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chiến thắng trong các trận đấu và đạt được vị trí cao nhất.

  • Trên PCdau-truong-quai-thu: Sử dụng dau-truong-quai-thuchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạidau-truong-quai-thu: Chạm tay dau-truong-quai-thu vào màn hình để chơi Đấu trường quái thú.

Sẵn sàng tham gia và chứng minh khả năng của bạn trong Đấu Trường Quái Thú! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đấu trường manga, Tại đấu trường này, những “thánh nhân” như: Son Goku từ Bảy Viên Ngọc Rồng, Luffy từ One Piece, Ichigo từ Bleach, cùng với đôi đối thủ huyền thoại Naruto và Sasuke từ Làng Lá sẽ cùng nhau so tài để chứng tỏ ai mới là người mạnh nhất.