GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ cứ điểm.

GameVui Gmarket24h.Com

Bảo vệ cứ điểm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bảo vệ cứ điểm, bạn sẽ đối mặt với cuộc chiến giữa nhà bác học điên và bầy khủng long cổ đại. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong game Bảo vệ cứ điểm, bạn sẽ vào vai nhà bác học, phải đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp từ những con thú hung dữ. Sử dụng trí tuệ và kỹ năng chiến lược của mình, bạn sẽ xây dựng những tháp pháo vững chắc để chống lại cuộc tấn công của khủng long và bảo vệ căn cứ của mình. 

bao-ve-cu-diem
Bảo vệ cứ điểm: Cuộc chiến sinh tồn

1. Khái niệm game Bảo Vệ Cứ Điểm.

Game Bảo Vệ Cứ Điểm là một trò chơi chiến thuật thủ thành hấp dẫn. Được ưa chuộng trên các thiết bị di động iPhone và Android, tựa game này thu hút người chơi bởi cốt truyện đầy kịch tính về cuộc chiến giữa nhà bác học điên dũng cảm và bầy khủng long cổ xưa. 

Đang tấn công vào căn cứ của nhà bác học, những con khủng long đầy hung ác đòi hỏi ông phải xây dựng hệ thống tháp pháo vững chắc để bảo vệ cứ điểm của mình. Liệu nhà bác học điên có thể ngăn chặn được sự xâm lược của bầy khủng long hay không? Hãy tham gia ngay vào trò chơi Bảo Vệ Cứ Điểm tại gmarket24h.com và cùng giúp ông ấy chiến thắng!

2. Cách chơi Bảo Vệ Cứ Điểm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn trong game: Xây dựng hệ thống phòng thủ thông minh để tiêu diệt đội quân khủng long hung ác.

  • Trên PCbao-ve-cu-diem: Sử dụng chuột bao-ve-cu-diem hoặc phím.
  • Trên điện thoạibao-ve-cu-diem: Chạm tay bao-ve-cu-diem vào màn hình để chơi Bảo vệ cứ điểm.

Hãy sẵn sàng đối mặt với cuộc chiến đầy cam go giữa nhà bác học điên và bầy khủng long cổ đại trong trò chơi Bảo vệ cứ điểm. Nếu bạn thích thể loại game có tính giải trí cao, thì Bảo vệ chó khỏi ong là lựa chọn phù hợp, nhiệm vụ của bạn là sử dụng trí tuệ và sự khéo léo để vẽ ra những tấm lá chắn bảo vệ chú chó khỏi bị đốt.