GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đua xe máy bốc đầu.

GameVui Gmarket24h.Com

Đua xe máy bốc đầu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Đua xe máy bốc đầu, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đầy kịch tính trên những cung đường đầy thách thức. 

  • Danh mục: Đua xe

Khám phá cảm giác tốc độ đầy mạo hiểm và hấp dẫn trong trò chơi Đua xe máy bốc đầu – một thế giới đua xe máy bốc đầu không khoan nhượng. Bạn, là một tay lái đầy tinh thần phiêu lưu, sẽ đối mặt với những thử thách cam go trên những con đường náo nhiệt và đầy rẫy hiểm nguy.

1. Khái niệm trò chơi Đua Xe Máy Bốc Đầu.

Trò chơi Đua Xe Máy Bốc Đầu, hay còn được biết đến với tên gọi Moto Road Rash 3D, là một thử thách hấp dẫn không kém khi bạn là một tín đồ của tốc độ và muốn khám phá những con đường đầy khó khăn. Nếu bạn thuộc loại người như vậy, thì trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn. Bạn sẽ tham gia vào cuộc đua đầy kịch tính qua những con đường đông đúc, với những điều kiện thời tiết thay đổi liên tục như mưa gió, tuyết rơi hay ánh nắng gay gắt của sa mạc.

Nếu những thử thách đó vẫn chưa đủ để khiến bạn phải vỡ òa, thì sao khi bạn còn phải thể hiện khả năng bốc đầu của mình trên chiếc xe máy? Đó chính là cơ hội để bạn chứng tỏ sự tài năng và can đảm của mình. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đua Xe Máy Bốc Đầu tại gmarket24h.com và để thế giới biết bạn là ai!

dua-xe-may-boc-dau
Hãy cố gắng né tránh những chiếc xe ô tô trên đường các bạn nhé!

2. Cách chơi Đua Xe Máy Bốc Đầu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tránh né những phương tiện giao thông trên đường và đến đích một cách an toàn.

  • Trên PCdua-xe-may-boc-dau: Sử dụng chuột dua-xe-may-boc-dau hoặc phím.
  • Trên điện thoạidua-xe-may-boc-dau: Chạm tay dua-xe-may-boc-dau vào màn hình để chơi Đua xe leo núi 3.

Bạn đã sẵn sàng thách thức chính mình và trở thành vua của đường đua? Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đua xe leo núi 3, bạn sẽ phải vượt qua một loạt các chặng đua đầy thử thách để chứng tỏ bản lĩnh lái xe của mình.