GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn cung với người đẹp.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ban cung voi nguoi dep, Trò Chơi Bắn cung với người đẹp 24h

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Vui nhộn.

Trong Bắn cung với người đẹp, bạn sẽ đóng vai một anh chàng cung thủ tài năng, đang dốc hết mình để thu phục trái tim của cô gái xinh đẹp. Sử dụng kỹ năng bắn cung của mình, bạn sẽ thực hiện những pha bắn táo tinh tế và chính xác, hy vọng sẽ khiến trái tim của cô gái thay đổi. 

ban-cung-voi-nguoi-dep
Bắn cung với người đẹp: Đánh bại trái tim!

1. Khái niệm trò chơi Bắn cung với người đẹp.

Bắn cung với người đẹp là một trò chơi thú vị và hài hước với chủ đề bắn cung. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một anh chàng cung thủ tài năng đang cố gắng chinh phục trái tim của một cô gái xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng khả năng bắn cung tài ba của mình để trúng phải những quả táo đặt trên đầu cô gái xinh đẹp. Hãy tham gia ngay vào trò chơi Bắn cung với người đẹp tại gmarket24h.com và giúp anh chàng cung thủ này thành công trong việc chinh phục trái tim của cô ấy!

2. Cách chơi Bắn cung với người đẹp.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Sử dụng chuột để ngắm và bắn cung, nhằm trúng vào những quả táo đặt trên đầu của người đẹp. 

  • Trên PCban-cung-voi-nguoi-dep: Sử dụng chuột ban-cung-voi-nguoi-dep hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-cung-voi-nguoi-dep: Chạm tay ban-cung-voi-nguoi-dep vào màn hình để chơi game Bắn cung với người đẹp.

Cùng tham gia vào Bắn cung với người đẹp và cảm nhận sự hồi hộp và thú vị khi thực hiện những pha bắn cung đầy khéo léo. Bên cạnh đó, Bắn cung Nhật Bản cũng là một tựa game để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và tinh mắt, bạn sẽ được thử thách khả năng bắn cung của mình