GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cặp đôi siêu trộm 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Cặp đôi siêu trộm 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cặp đôi siêu trộm 4, bạn sẽ cùng hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của cặp đôi siêu trộm đỉnh cao. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong game Cặp đôi siêu trộm 4, với nhiệm vụ đầy gian nan, bạn sẽ hóa thân vào cảnh sát, theo dõi và bắt giữ cặp đôi siêu trộm, hoặc làm việc cùng họ để tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao. Hãy sử dụng sự khéo léo và kỹ năng của mình để thu thập tiền bạc và tìm ra chìa khóa cần thiết để mở cửa ra khỏi các màn chơi.

cap-doi-sieu-trom-4
Hãy vận dụng điểm mạnh của mỗi nhân vật để tìm cách vượt qua các chướng ngại vật

1. Khái niệm trò chơi Cặp Đôi Siêu Trộm 4.

Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi Cặp Đôi Siêu Trộm 4. Một lần nữa, cặp đôi siêu trộm nổi tiếng nhất mọi thời đại đã thực hiện một cuộc vượt ngục nghẹt thở. Họ bị cảnh sát săn đuổi khắt khe trong khu rừng sâu. Hãy cùng xem họ sẽ làm thế nào để trốn thoát chỉ với một chiếc con dao và những viên đá nhỏ? Chắc chắn, họ cần sự giúp đỡ từ bạn. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cặp Đôi Siêu Trộm 4 tại gmarket24h.com và giúp họ thoát khỏi nguy hiểm nhé!

2. Cách chơi Cặp Đôi Siêu Trộm 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp cặp đôi siêu trộm này trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, đồng thời thu thập tiền và tìm ra chìa khóa để mở cửa trong từng màn chơi.

  • Trên PCcap-doi-sieu-trom-4: Sử dụng chuột cap-doi-sieu-trom-4 hoặc phím.

– Người Chơi 1: Sử dụng các phím W, A, D để di chuyển, phím S để ném đá.

– Người Chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Xuống để ném dao.

Trên điện thoạicap-doi-sieu-trom-4: Chạm tay cap-doi-sieu-trom-4 vào màn hình để chơi Cặp đôi siêu trộm 4.

Hãy cùng tham gia vào Cặp đôi siêu trộm 4 và trở thành người hùng giúp đỡ cặp đôi siêu trộm tài ba! Ngoài ra, nếu yêu thích tựa game mang lại tính thư giãn cao, hãy thử chơi Cặp đôi hoàn hảo 3, bạn sẽ được tham gia vào những buổi diễn thời trang và giúp họ chọn lựa những trang phục phù hợp và ấn tượng nhất cho mỗi dịp đi chơi.