GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Short Life 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Short Life 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm sự hồi hộp và kịch tính trong trò chơi hành động Short Life 2, phiên bản tiếp theo của series game nổi tiếng. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong game Short Life 2, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm và kịch tính, nơi mà mỗi bước di chuyển đều có thể là sự đối đầu với tử thần. Hành trình này không dành cho những tâm hồn yếu đuối, chỉ có những người can đảm mới có thể đối mặt với những thử thách đang chờ đợi.

1. Khái niệm game Short Life 2.

Short Life 2 là một trò chơi hành động hấp dẫn với chút kịch tính. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Short Life nổi tiếng trên nền tảng di động Android và iOS. Trải nghiệm phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đầy mạo hiểm bên người anh chàng không may, khám phá những thách thức mới. Liệu lần này anh ta có thể vượt qua những rào cản nguy hiểm để thoát khỏi số phận không may mắn? Hãy cùng tham gia vào Short Life 2 tại gmarket24h.com và cùng giúp đỡ anh ấy!

short-life-2
Hãy cố gắng vượt qua các chướng ngại vật để về đích một cách lành lặn các bạn nhé!

2. Cách chơi Short Life 2.

Nhiệm vụ của bạn: vượt qua những trở ngại để tìm đường thoát ra.

  • Trên PCshort-life-2: Sử dụng chuột short-life-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạishort-life-2: Chạm tay short-life-2 vào màn hình để chơi Short Life 2.

Điều khiển nhân vật của bạn bằng các phím mũi tên và bắt đầu cuộc hành trình không gian kỳ này ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Shop hàng vui 6.