GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Sâu khổng lồ 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Sâu khổng lồ 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Sâu Khổng Lồ 3, bạn sẽ nhập vai vào một con sâu khổng lồ đáng sợ trong một cuộc đối đầu kịch tính với lực lượng quân đội. 

  • Danh mục: Hành động

Khám phá thế giới đầy kịch tính và mạo hiểm trong Sâu Khổng Lồ 3, một trò chơi mà bạn sẽ đóng vai một con sâu khổng lồ khát máu trong cuộc chiến sinh tồn giữa bạn và lực lượng quân đội. Với phiên bản mới nhất này, trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cấp với đồ họa tuyệt vời và một cốt truyện phong phú.

1. Khái niệm trò chơi Sâu khổng lồ 3.

Sâu khổng lồ 3 là một trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị. Đây là bản cập nhật mới nhất của series Sâu Vô Địch, một tựa game được rất nhiều người yêu thích. Trong phần 3 này, người chơi sẽ tiếp tục nhập vai vào con sâu khổng lồ đáng sợ, huyền thoại của thế giới game. Quân đội đã được triệu hồi để tiêu diệt bạn, tạo ra một mối nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng là cơ hội phát triển không giới hạn cho bạn. Hãy tham gia ngay vào thế giới của Sâu khổng lồ 3 tại gmarket24h.com và thể hiện sự tàn bạo của bạn!

sau-khong-lo-3
Sâu khổng lồ đã quay trở lại và tiếp tục mang đến nỗi kinh hoàng cho con người

2. Cách chơi Sâu khổng lồ 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: điều khiển con sâu khổng lồ săn mồi và ăn thịt con người.

  • Trên PCsau-khong-lo-3: Sử dụng chuột sau-khong-lo-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisau-khong-lo-3: Chạm tay sau-khong-lo-3 vào màn hình để chơi game.

Hãy sẵn sàng thể hiện sự tàn bạo của mình và tham gia vào cuộc phiêu lưu đáng nhớ ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Sát thủ tình trường 4.