GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chú bé rồng.

GameVui Gmarket24h.Com

Chú bé rồng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hãy tham gia vào Chú bé rồng, tiêu diệt kẻ địch và tìm hiểu những bí mật trong không gian với những chiếc máy du hành mới của Bulma. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Chú Bé Rồng, Bulma vừa sáng tạo ra một chiếc máy du hành xuyên không gian, và nhiệm vụ của Songoku là kiểm tra tính năng của nó. Liệu trong cuộc hành trình này, chiếc máy sẽ đưa Songoku đến đâu? Cùng với những viên ngọc rồng và sức mạnh phi thường, bạn sẽ cùng Songoku khám phá những điều kỳ diệu và đối mặt với những thử thách nguy hiểm. 

chu-be-rong
Chiếc máy du hành của Bulma vô tình đưa Songoku vào cuộc chiến bất đắc dĩ

1. Khái niệm trò chơi Chú bé rồng.

Chú bé rồng là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên series 7 viên ngọc rồng. Bulma vừa mới phát minh ra một chiếc thiết bị du hành qua không gian và đã nhờ Goku kiểm tra nó. Liệu thiết bị này có hoạt động được không và Goku sẽ khám phá điều gì? Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chú bé rồng tại gmarket24h.com và phiêu lưu cùng Goku!

2. Cách chơi Chú bé rồng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt kẻ thù trong các cấp độ và tìm đường thoát ra.

  • Trên PCchu-be-rong: Sử dụng chuột chu-be-rong hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-be-rong: Chạm tay chu-be-rong vào màn hình để chơi Chú bé rồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành anh hùng, tham gia ngay để trải nghiệm những điều thú vị trong Chú bé rồng! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi Chú bé lửa và cô gái nước 6, trò chơi này là một phần trong series vô cùng nổi tiếng, nơi mà hai nhân vật này đối diện với những thách thức và những vùng đất mới.