GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ben 10 cứu nạn.

GameVui Gmarket24h.Com

Ben 10 cứu nạn.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Ben 10 Cứu Nạn, hãy cùng Ben 10 chiến đấu chống lại tên robot xấu xa của Steam Smythe để bảo vệ du khách vô tội tại công viên thiên nhiên.

  • Danh mục: Hành động

Trò chơi Ben 10 Cứu Nạn đưa bạn vào vai cậu bé anh hùng Ben 10, người đã sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm để bảo vệ du khách vô tội ở công viên thiên nhiên. Hãy cùng Ben 10 khám phá thế giới đầy kỳ diệu và chống lại sự xâm lược của tên robot xấu xa của Steam Smythe.

ben-10-cuu-nan
Ben 10 Cứu Nạn: Bảo vệ du khách

1. Khái niệm trò chơi Ben 10 cứu nạn.

Ben 10 cứu nạn là một trò chơi hành động hoạt hình thú vị dành cho những người hâm mộ của Ben 10. Các tay robot ác của Steam Smythe đang đe dọa du khách vô tội trong công viên tự nhiên. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chúng lại và đưa mọi người đến nơi an toàn. Hãy tham gia và hỗ trợ cậu bé anh hùng Ben 10 tại gmarket24h.com trong việc cứu giúp mọi người!

2. Cách chơi Ben 10 cứu nạn.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt các tay robot và đưa mọi người về nơi an toàn.

  • Trên PCben-10-cuu-nan: Sử dụng chuột hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

– Phím Z để bắn, Phím X để thay đổi hướng bắn.

  • Trên điện thoại: Chạm tay ben-10-cuu-nan vào màn hình để chơi Ben 10 cứu nạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngay Ben 10 cứu nạn để trải nghiệm cuộc hành trình cùng Ben 10! Cùng series này còn có Ben 10 cậu bé anh hùng 3, hãy sử dụng kỹ năng, sự linh hoạt và trí tuệ của mình để giúp Ben 10 vượt qua mọi thử thách và đánh bại Cecila.