GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ben 10 đua xe bắn súng.

GameVui Gmarket24h.Com

Ben 10 đua xe bắn súng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Ben 10 Đua Xe Bắn Súng, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua xe oto kịch tính và đối mặt với những kẻ người ngoài hành tinh đang đe dọa trái đất. 

  • Danh mục: Đua xe

Với việc kẻ xâm lược từ không gian đã đổ bộ xuống trái đất, sự hỗn loạn và nguy cơ xâm chiếm trở nên rất lớn. Trong Ben 10 đua xe bắn súng, bạn sẽ là một chiến binh dũng cảm và quyết tâm, bạn sẽ chiến đấu trên chiếc xe bọc thép siêu hạng của mình, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức để bảo vệ hành tinh khỏi sự đe dọa của kẻ thù. 

ben-10-dua-xe-ban-sung
Trò Chơi Ben 10: Đối Mặt Với Kẻ Xâm Lược

1. Khái niệm trò chơi Ben 10 đua xe bắn súng.

Trò chơi Ben 10 đua xe bắn súng là một trải nghiệm độc đáo với cuộc đua xe ô tô kịch tính và hấp dẫn. Khi những thực thể ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất, hỗn loạn lan tỏa khắp nơi, một cậu bé anh hùng đã xuất hiện, cưỡi chiếc xe bọc thép siêu phàm – đó chính là Ben 10. Liệu Ben 10 có thể ngăn chặn cuộc tấn công này và giải cứu Trái Đất khỏi sự xâm lược của kẻ thù không? Hãy tham gia vào trò chơi Ben 10 đua xe bắn súng tại gmarket24h.com và hóa thân thành anh hùng, tiêu diệt những kẻ xâm lược!

2. Cách chơi Ben 10 đua xe bắn súng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Ben 10 vượt qua mọi thử thách trên địa hình đồi núi và tiêu diệt kẻ thù.

  • Trên PCben-10-dua-xe-ban-sung: Sử dụng chuột ben-10-dua-xe-ban-sung hoặc phím.

– Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe ô tô

– Sử dụng phím Space để kích hoạt vũ khí, phím R để chơi lại màn chơi.

  • Trên điện thoạiben-10-dua-xe-ban-sung: Chạm tay ben-10-dua-xe-ban-sung vào màn hình để chơi Ben 10 đua xe bắn súng.

Hãy sẵn sàng cho cuộc đua đầy kịch tính và hành động, và cùng tham gia vào Ben 10 đua xe bắn súng! Bên cạnh đó, còn có dòng game cùng series là Ben 10 cứu nạn, với sự dũng cảm và tài năng của mình, anh ta sẽ đối mặt với những thử thách nguy hiểm, tiêu diệt những kẻ xâm lược và đưa mọi người về nơi an toàn.