GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đấu trường liên quân.

GameVui Gmarket24h.Com

Đấu trường liên quân.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đấu trường liên quân, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến hành động nhập vai đầy kịch tính, nơi bạn sẽ đối đầu với các môn phái võ công hàng đầu.

  • Danh mục: Hành động

Trong Đấu trường Liên Quân, bạn sẽ bước vào một thế giới hành động đầy kịch tính và nhập vai vào các nhân vật võ công hàng đầu. Tại đấu trường này, sự đa dạng của các môn phái như: Đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư và ninja sẽ khiến bạn đắm chìm trong những trận đấu đầy quyết liệt.

dau-truong-lien-quan
Hãy cố gắng đánh bại các đối thủ và khéo léo né tránh những đòn tấn công nhé!

1. Khái niệm về Đấu trường liên quân.

Đấu trường liên quân là một trò chơi hành động nhập vai chiến đấu đỉnh cao, nơi mà bạn được hòa mình vào một Đấu trường liên quân huyền bí. Tại đây, các môn phái võ công hàng đầu như: Đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư và ninja tập trung tại một điểm. Mục tiêu của bạn là thể hiện bản thân và đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt. Hãy cùng nhau bước vào thế giới của Đấu trường liên quân tại gmarket24h.com và khẳng định khả năng chiến đấu của mình!

2. Cách chơi Đấu trường liên quân.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ thật nhiều đối thủ và duy trì sự sống càng lâu càng tốt.

  • Trên PCdau-truong-lien-quan: Sử dụng dau-truong-lien-quanchuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạidau-truong-lien-quan: Chạm tay dau-truong-lien-quan vào màn hình để chơi game.

Trong cuộc chiến không ngừng nghỉ của Đấu trường Liên Quân, bạn sẽ trải qua những trận đấu đầy kịch tính và đối đầu với những môn phái võ công hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đấu trường La Mã 2, người chơi sẽ được đắm chìm trong không khí của đấu trường huyền thoại, nơi mà sức mạnh và trí tuệ được đánh giá cao nhất.