GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Papa Louie 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Papa Louie 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong game Papa Louie 3, phiên bản mới nhất của loạt trò chơi hành động đình đám này. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Papa Louie 3, bạn sẽ vào vai thuyền trưởng Cori, người sẽ chiến đấu với đội quân ác của Radley Madish để giải cứu Papa Louie và những hành khách bị bắt cóc trên du thuyền S.S Louie. Sử dụng kỹ năng chiến đấu của mình và tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu kịch tính này và giải cứu mọi người ngay bây giờ!

1. Khái niệm game Papa Louie 3.

Papa Louie 3 không chỉ là một trò chơi hành động phiêu lưu đầy hấp dẫn, mà còn là một tác phẩm tuyệt vời nhất trong loạt game nổi tiếng của Papa Louie. Trải qua nhiều phiên bản, Papa Louie 3 không ngừng làm say đắm lòng người yêu game. Trở lại với phần 3 này, Radley Madish – kẻ ác tàn độc, cùng với đội quân kem Sundaes của mình, đã tái xuất. Hắn đã bắt cóc Papa Louie cùng với những hành khách trên chiếc du thuyền S.S Louie. Trong vai trò thuyền trưởng Cori, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với đội quân của Radley Madish, giải cứu mọi người khỏi sự ác độc của hắn. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thách thức này cùng với Cori tại gmarket24h.com.

papa-louie-3
Hãy cố gắng đánh bại đội quân của Radley Madish để giải cứu Papa Louie và mọi người

2. Cách chơi game Papa Louie 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt toàn bộ đội quân của Radley Madish để giải cứu mọi người.

  • Trên PCpapa-louie-3: Sử dụng chuột papa-louie-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạipapa-louie-3: Chạm tay papa-louie-3 vào màn hình để chơi Papa Louie 3.

Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình và cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu này ngay từ bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Oto phiêu lưu 8.