GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Tây du ký 2 người chơi.

GameVui Gmarket24h.Com

Tây du ký 2 người chơi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Tây du ký 2 người chơi, hành trình thỉnh kinh sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi bạn được tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng thầy trò Đường Tăng. 

  • Danh mục: Hành động

Trong cuộc hành trình đầy mạo hiểm của Tây du ký 2 người chơi, bạn sẽ được bước vào một thế giới kỳ bí, nơi yêu ma quỷ quái luôn rình rập và đầy ắp những thử thách khó khăn. Cùng nhau với thầy trò Đường Tăng, bạn sẽ phải vượt qua hàng loạt các vùng đất nguy hiểm và đối đầu trực tiếp với các yêu ma để bảo vệ hòa bình.

1. Khái niệm trò chơi Tây du ký 2 người chơi.

Tây du ký 2 người chơi là một trò chơi hành động phiêu lưu đầy cuốn hút. Nó nổi tiếng từ thời kỳ huy hoàng của máy trò chơi cổ điển với cái tên Oriental Legend Super. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng hành trình với Đường Tăng và các môn đồ của ông trong cuộc chiến chống lại yêu ma trên con đường thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Na Tra Thái Tử và Bạch Long Mã là những nhân vật nổi bật tham gia vào cuộc phiêu lưu này. Bạn có thể tham gia trò chơi với chế độ 2 người chơi, 3 người chơi, hoặc thậm chí 4 người cùng nhau. Thật thú vị phải không nào! Hãy cùng tham gia vào Tây du ký 2 người chơi tại gmarket24h.comvà tiêu diệt những yêu ma quỷ quái!

tay-du-ky-2-nguoi-choi
Hãy cố gắng đánh bại những tên yêu quái ma quỷ trong các màn chơi

2. Cách chơi Tây du ký 2 người chơi.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt toàn bộ yêu ma quỷ quái trên con đường thỉnh kinh.

  • Trên PCtay-du-ky-2-nguoi-choi: Sử dụng chuột tay-du-ky-2-nguoi-choi hoặc phím.
  • Trên điện thoạitay-du-ky-2-nguoi-choi: Chạm tay tay-du-ky-2-nguoi-choi vào màn hình để chơi Tây du ký 2 người chơi.

Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến chống lại tà ma và khám phá những bí ẩn của thế giới Tây Du Ký ngay từ bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Tay đua siêu hạng 5.