GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu cấp 97.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu cấp 97.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Siêu cấp 97, hay còn gọi là Quyền vương 97, là một trò chơi đối kháng hấp dẫn, lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng The King of Fighters 97 trên hệ máy NES.

  • Danh mục: Hành động

Khám phá sức mạnh và tinh thần chiến đấu trong trò chơi Siêu cấp 97, một thế giới đầy kịch tính và quyết liệt. Được biết đến với cái tên Quyền vương 97, trò chơi này là một cuộc đối đầu đầy máu lửa trên hệ máy NES thời xưa, dưới tên gọi The King of Fighters 97. Trong trò chơi này, 12 nhân vật mạnh mẽ nhất sẽ đối mặt nhau, tạo nên những trận chiến cam go và đầy thách thức.

1. Khái niệm trò chơi Siêu Cấp 97.

Siêu Cấp 97, còn được biết đến với cái tên Quyền Vương 97, là một trò chơi đối kháng kịch tính. Nổi danh trên hệ máy NES trong quá khứ với tựa đề The King of Fighters 97, trò chơi này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy thú vị. 12 nhân vật mạnh mẽ sẽ bước vào cuộc chiến để tìm ra ai mới thực sự là người chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào cuộc đấu và chứng minh khả năng của mình chưa? Hãy cùng nhau tham gia vào Siêu Cấp 97 tại gmarket24h.com và đánh bại những đối thủ!

sieu-cap-97
Hãy cố gắng đánh bại các đối thủ để chứng tỏ bạn chính là quyền vương đích thực.

2. Cách chơi Siêu Cấp 97.

Nhiệm vụ của bạn: đánh bại các đối thủ trong các trận đấu võ để giành chiến thắng. 

  • Trên PCsieu-cap-97: Sử dụng chuột sieu-cap-97 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-cap-97: Chạm tay sieu-cap-97 vào màn hình để chơi Siêu cấp 97.

Hãy chuẩn bị tinh thần và chinh phục mọi thách thức trong Siêu cấp 97! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu anh hùng kí sự Naruto.