GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đua ô tô mạo hiểm.

GameVui Gmarket24h.Com

Đua ô tô mạo hiểm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc đua mạo hiểm đầy kịch tính với trò chơi Đua xe ô tô mạo hiểm! Điều khiển siêu xe của bạn qua những đường đua đầy thách thức.

  • Danh mục: Đua xe

Trong thế giới của những chiếc siêu xe, cuộc đua không chỉ là sự cạnh tranh mạnh mẽ, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Trò chơi Đua xe ô tô mạo hiểm, còn gọi là Cars: Lightning Speed, đưa bạn vào trận chiến giữa các siêu xe, nơi mỗi chiếc xe là một tia chớp sáng giữa đường đua.

1. Khái niệm về Đua ô tô mạo hiểm.

Trong thế giới của các tay đua, có một trò chơi mà họ gọi là “Cars: Lightning Speed” hay còn được biết đến như một cuộc đua mạo hiểm đỉnh cao. Đây là một cuộc đua ô tô nghẹt thở sắp diễn ra trong vương quốc của các chiếc xe hơi. McQueen tia chớp và những chiếc siêu xe khác sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách trên đường đua. Bạn sẽ phải thực hiện những pha tránh né khéo léo để qua các chướng ngại vật như vũng dầu, bó rơm hoặc thậm chí là các thùng xăng. Sau mỗi cuộc đua, bạn sẽ được thưởng một số tiền để tân trang hoặc nâng cấp động cơ cho chiếc xe của mình. Hãy cùng tham gia trò chơi Đua ô tô mạo hiểm tại gmarket24h.com và đánh bại tất cả các đối thủ!

dua-o-to-mao-hiem
Đọc kỹ hướng dẫn để nắm được cách chơi game Đua ô tô mạo hiểm các bạn nhé!

2. Cách chơi Đua ô tô mạo hiểm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đạt được vị trí đầu tiên tại mỗi chặng đua để giành chiến thắng.

  • Trên PCdua-o-to-mao-hiem: Sử dụng chuột dua-o-to-mao-hiem hoặc phím.
  • Trên điện thoạidua-o-to-mao-hiem: Chạm tay dua-o-to-mao-hiem vào màn hình để chơi game.

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những phút giây đua xe đầy kịch tính và không ngừng hấp dẫn! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đua ngựa online, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc đua đầy kịch tính và đua tài với các tay đua khác từ khắp nơi trên thế giới.