GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Gumball trận đấu ném đĩa.

GameVui Gmarket24h.Com

Gumball trận đấu ném đĩa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc đấu sôi động trong game Gumball Trận Đấu Ném Đĩa, nơi Gumball và nhóm bạn tham gia giải đấu thể thao đầy vui nhộn. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Gumball trận đấu ném đĩa, một giải đấu thể thao đặc sắc đã được tổ chức: Giải đấu ném đĩa vô địch khu phố mở rộng! Cùng Gumball và các người bạn tham gia vào cuộc tranh tài đầy hứng khởi này để chứng minh ai mới là bá chủ trên sân đấu.

1. Khái niệm trò chơi Gumball trận đấu ném đĩa.

Trong thế giới hoạt hình vui nhộn của Gumball, cuộc thi thể thao đặc biệt đã được tổ chức bởi ông Watterson – một giải đấu ném đĩa sôi động tại khu phố mở rộng. Gumball cùng đám bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tranh tài và giành lấy danh hiệu vô địch. Bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi Gumball trận đấu ném đĩa tại gmarket24h.com và đánh bại tất cả đối thủ nhé!

gumball-tran-dau-nem-dia
Lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích để băt đầu tham gia vào trận đấu ném đĩa

2. Cách chơi Gumball trận đấu ném đĩa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chiến thắng qua từng trận đấu ném đĩa để vươn lên đỉnh cao.

  • Trên PCgumball-tran-dau-nem-dia: Sử dụng chuột gumball-tran-dau-nem-dia hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển, phím V để ném đĩa, phím B để ném xoáy, và kết hợp phím V+B để thực hiện các kỹ năng biến hình.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím N để ném đĩa, phím M để ném xoáy, và kết hợp phím N+M để thực hiện các kỹ năng biến hình.

  • Trên điện thoạigumball-tran-dau-nem-dia: Chạm tay gumball-tran-dau-nem-dia vào màn hình để chơi Gumball trận đấu ném đĩa.

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu thể thao sôi động này và chứng minh bản lĩnh của bạn trong từng pha ném đĩa đầy kỹ năng và chiến thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Gumball tìm bạn, Gumball và nhóm bạn của cậu đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười khi bị lạc nhau tại một công trường xây dựng.