GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đâm zombie.

GameVui Gmarket24h.Com

Đâm zombie.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đâm zombie, bạn sẽ lái xe để thoát khỏi thành phố bị đại dịch zombie hoành hành. Hãy né tránh các zombie và chướng ngại vật trên đường.

  • Danh mục: Đua xe

Trong Đâm zombie, bạn sẽ phải vượt qua hàng trăm zombie hung tợn, đồng thời né tránh những chướng ngại vật gai góc trên đường phố. Làm thế nào để sống sót trong một thành phố đầy kinh hoàng như thế? Hãy lái chiếc xe tự chế của mình và bắt đầu cuộc hành trình qua những ngõ hẹp và đầy rẫy nguy hiểm.

dam-zombie
Hãy lái xe đâm vào những tên zombie đang ngăn cản bạn trên đường

1. Khái niệm tựa game Đâm Zombie.

Đâm Zombie là một trò chơi điều khiển xe độc đáo và rùng rợn, đưa người chơi vào cuộc chiến sinh tồn giữa bầy xác sống hoành hành trong thành phố. Với mục tiêu sống sót, người chơi sẽ cầm lái chiếc xe tự chế và đối mặt với cảnh tượng kinh hoàng của đại dịch zombie đang lan rộng.

Thành phố đang chìm trong biển lửa của dịch bệnh zombie, mỗi góc phố đều tiềm ẩn nguy cơ từ sự xuất hiện bất ngờ của đám xác sống, luôn sẵn sàng lao vào cuộc săn đuổi người sống. Để tồn tại, bạn phải vượt qua những thử thách gay go này với chiếc xe của mình. Nhưng đừng nghĩ rằng điều này dễ dàng, vì bầy zombie dồn dập và hung hãn, còn sự can thiệp của cảnh sát càng khiến nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn. Họ sẵn sàng dùng mọi biện pháp để ngăn chặn bất kỳ ai cố gắng chạy trốn, với hy vọng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm tựa game Đâm Zombie tại gmarket24h.com và cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng này!

2. Cách chơi Đâm Zombie.

⇒ Nhiệm vụ của bạn đơn giản: Điều khiển xe, đâm phải zombie và tránh né các chướng ngại vật trên đường.

  • Trên PCdam-zombie: Sử dụng chuột dam-zombie hoặc phím.
  • Trên điện thoạidam-zombie: Chạm tay dam-zombie vào màn hình để chơi Đâm zombie.

Hãy tham gia vào trò chơi Đâm Zombie và chứng minh khả năng sống sót của mình trong cuộc chiến sinh tồn đầy căng thẳng này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đầm lầy chết chóc, sứ mệnh của bạn là tồn tại và tiêu diệt tất cả zombie trên đường để bảo vệ cuộc sống của mình và ngôi nhà trước sự đe dọa của đại dịch zombie.