GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ.

GameVui Gmarket24h.Com

Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Barbie và Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ, Barbie sẵn sàng trở thành siêu anh hùng để cứu chú mèo đang gặp nguy hiểm.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Barbie và Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ, Barbie sẽ trở thành một siêu anh hùng đầy can đảm để cứu chú mèo đáng yêu khỏi nguy hiểm. Khi nghe thấy tiếng khóc của chú mèo từ xa, Barbie không ngần ngại lao vào để giải cứu. 

barbie-va-cuoc-giai-cuu-than-ky
Barbie và Cuộc Giải Cứu Thần Kỳ: Trò Chơi Siêu Anh Hùng

1. Khái niệm trò chơi Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ.

Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ là một trò chơi thú vị được thiết kế đặc biệt cho các cô gái. Trong trò chơi này, Barbie đã nghe thấy tiếng khóc ở xung quanh. Nguyên nhân của tiếng khóc đó là một chú mèo con đáng yêu bị mắc kẹt trên ngọn cây và đang gặp nguy hiểm. Nhưng đừng lo lắng, siêu anh hùng Barbie đã sẵn sàng để giải cứu. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ tại gmarket24h.com để cùng Barbie thực hiện nhiệm vụ anh hùng này!

2. Cách chơi Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi: Giúp Barbie vượt qua các chướng ngại vật và cứu chú mèo con.

  • Trên PCbarbie-va-cuoc-giai-cuu-than-ky: Sử dụng chuột barbie-va-cuoc-giai-cuu-than-ky hoặc phím.
  • Trên điện thoạibarbie-va-cuoc-giai-cuu-than-ky: Chạm tay barbie-va-cuoc-giai-cuu-than-ky vào màn hình để chơi Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chơi Barbie và cuộc giải cứu thần kỳ, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy kịch tính và lãng mạn cùng Barbie! Còn có một tựa game công chúa Barbie khác dành cho bạn, đó là Barbie hồ thiên nga, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian thần tiên này và trở thành nhà thiết kế thời trang cho Barbie.