GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đầm lầy chết chóc.

GameVui Gmarket24h.Com

Đầm lầy chết chóc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Đầm lầy chết chóc, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đầm lầy đầy kịch tính, đối mặt với lũ quái thú hung tợn để bảo vệ ngôi nhà của mình. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong Đầm lầy chết chóc, dưới hình ảnh của một anh chàng bụng bự, bạn sẽ đối mặt với hàng loạt quái vật đáng sợ. Sự chết chóc luôn rình rập xung quanh, và chỉ có vũ khí trong tay bạn mới là cơ hội sống sót. Sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng này?

dam-lay-chet-choc
Hãy cố gắng bắn hạ những con quái thú đừng để chúng tiến lại gần bạn

1. Khái niệm game Đầm lầy chết chóc.

Đầm lầy chết chóc, hay còn được biết đến với tên gọi Swamp Attack, là một trò chơi bắn súng chiến thuật nổi tiếng. Được phát triển bởi Outfit7, tựa game này đã gây tiếng vang trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức trò chơi này ngay trên máy tính thông qua trang web gmarket24h.com mà không cần phải tải về.

Nhiệm vụ của bạn là nắm súng và đối đầu, tiêu diệt những con quái thú để bảo vệ ngôi nhà của mình. Hãy tham gia vào cuộc chiến và thể hiện sự dũng mãnh của mình trong Đầm lầy chết chóc!

2. Cách chơi Đầm lầy chết chóc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ hoàn toàn tất cả các quái vật trong các đợt tấn công.

  • Trên PCdam-lay-chet-choc: Sử dụng chuột dam-lay-chet-choc hoặc phím.

– Sử dụng chuột để nhắm và bắn, phím R để nạp đạn.

– Sử dụng các phím số 1, 2, 3 để chọn vũ khí phù hợp.

– Sử dụng các phím Q, W, E, R để sử dụng các vũ khí hỗ trợ đặc biệt.

  • Trên điện thoạidam-lay-chet-choc: Chạm tay dam-lay-chet-choc vào màn hình để chơi Đầm lầy chết chóc.

Hãy cầm súng lên và chuẩn bị cho một cuộc chiến đầy máu lửa trong Đầm lầy chết chóc! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đám cưới trong mơ, nhiệm vụ của bạn là giúp Lisa vượt qua mọi trở ngại và biến đám cưới của mình thành một ngày trọng đại đáng nhớ.