GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Henry Danger: Giải cứu con tin.

GameVui Gmarket24h.Com

Henry Danger: Giải cứu con tin.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Henry Danger: Giải Cứu Con Tin, bạn sẽ nhập vai Kid Danger, một siêu anh hùng dũng cảm, và tham gia vào cuộc chiến giải cứu con tin trên đoàn tàu bị kẻ xấu tấn công.

  • Danh mục: Hành động

Trong trò chơi Henry Danger: Giải Cứu Con Tin, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hấp dẫn. Với vai trò là thành viên của đội siêu anh hùng Kid Danger, nhiệm vụ của bạn là giải cứu mọi người bị bắt làm con tin trên đoàn tàu bị tấn công bởi những kẻ xấu. Sử dụng sức mạnh và kỹ năng của mình, bạn phải né tránh qua các chướng ngại vật, vượt qua những thử thách đầy nguy hiểm để đuổi theo đoàn tàu và cứu mọi người khỏi tay kẻ xấu.

1. Khái niệm Henry Danger: Cứu Giải Con Tin.

Henry Danger: Cứu Giải Con Tin là một trò chơi hành động kịch tính và đầy thú vị. Bọn ác đã tấn công một đoàn tàu và bắt giữ hàng loạt con tin. Biệt Đội Siêu Anh Hùng Kid Danger đã nhận nhiệm vụ phải cứu giải mọi người, bất kể bằng cách nào. Điều này là một thách thức không dễ dàng chút nào, với kẻ xấu luôn tìm mọi cách để ngăn cản bạn tiếp cận. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Henry Danger: Cứu Giải Con Tin tại gmarket24h.com và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhé!

henry-danger-giai-cuu-con-tin
Hãy cố gắng né tránh các chướng ngại vật do kẻ xấu ném xuống để đuổi theo đoàn tàu

2. Cách chơi Henry Danger: Cứu Giải Con Tin.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tránh né các chướng ngại vật, đuổi theo đoàn tàu và giải cứu con tin.

  • Trên PChenry-danger-giai-cuu-con-tin: Sử dụng chuột henry-danger-giai-cuu-con-tin hoặc phím.
  • Trên điện thoạihenry-danger-giai-cuu-con-tin: Chạm tay henry-danger-giai-cuu-con-tin vào màn hình để chơi Henry Danger: Giải cứu con tin.

Chứng tỏ bản lĩnh của mình và trở thành người hùng mạnh mẽ trong trò chơi Henry Danger: Giải Cứu Con Tin! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hẹn hò trong vườn thú 2, nhiệm vụ của bạn là tạo ra những cặp đôi hoàn hảo bằng cách kết hợp các vật phẩm để tạo thành mũi tên tình yêu và bắn chúng vào cặp đôi.