GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Binh đoàn thây ma.

GameVui Gmarket24h.Com

Binh đoàn thây ma.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Binh đoàn thây ma(Dead Zed), bạn sẽ đối mặt với một thành phố bị lũ thây ma tấn công và bạn phải chiến đấu để sống sót trong vòng 40 ngày.

  • Danh mục: Bắn súng

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch zombie, bạn là một người sống sót cuối cùng, kẹt trong một thành phố bị lũ thây ma tấn công. Game Binh đoàn thây ma (Dead Zed) đưa bạn vào tình huống sinh tồn khốc liệt, khi mà bạn phải đối mặt với hàng loạt zombie đầy khát máu và chờ đợi sự giúp đỡ từ quân đội trong vòng 40 ngày.

binh-doan-thay-ma
Sinh tồn trong Binh đoàn thây ma: Cuộc chiến đầy kịch tính

1. Khái niệm game Binh đoàn thây ma.

Binh đoàn thây ma, hay còn được biết đến với cái tên Dead Zed, là một trò chơi bắn súng đặc sắc. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt xác sống tàn bạo trong một thành phố. Màn hình truyền hình thông báo rằng bạn phải tự mình chống chọi với đám xác sống này trong 40 ngày cho đến khi lực lượng quân đội có thể cứu giúp. Làm thế nào để bạn có thể sống sót giữa đại dịch xác sống này? 

Hãy chiến đấu mạnh mẽ và tìm kiếm những người còn sống sót để cùng nhau vượt qua thử thách này. Hãy tham gia vào trò chơi Binh đoàn thây ma tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng bắn súng của bạn!

2. Cách chơi Binh đoàn thây ma.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt đám xác sống để sống sót qua các cấp độ.

  • Trên PCbinh-doan-thay-ma: Sử dụng chuột binh-doan-thay-ma hoặc phím.

– Sử dụng chuột để nhắm và bắn. Sử dụng phím R để nạp đạn.

– Sử dụng phím F để chuyển chế độ bắn.

– Chọn vũ khí bằng cách sử dụng các phím số 1, 2.

  • Trên điện thoạibinh-doan-thay-ma: Chạm tay binh-doan-thay-ma vào màn hình để chơi Binh đoàn thây ma.

Trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt của game Binh đoàn thây ma, bạn sẽ bước vào một thế giới bị lũ zombie tàn bạo chiếm đóng. Đó là một cuộc đối đầu căng thẳng, nơi mà mỗi hành động quyết định giữa sự sống và cái chết. Bên cạnh đó, còn có tựa game hấp dẫn không kém, là Biệt kích dù, bạn sẽ tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm, nhảy dù từ chiếc máy bay xuống vùng đất địch và tiến hành thực hiện nhiệm vụ.